Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Guardiola là một thiên tài – Arteta

3 min read

Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đã miêu tả Pep Guardiola là một “thiên tài”. Trước khi đến Arsenal, Arteta đã là trợ lý cho Guardiola tại Manchester City. Arteta cho biết Guardiola mạnh mẽ trong mọi việc, từ quản lý đến thuyết phục nhóm ý tưởng của mình. Anh ta cũng biết cách tận dụng tối đa tài năng của các cầu thủ và không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn. Arteta cũng đã thể hiện tham vọng cao trong việc giành chức vô địch Premier League cho Arsenal, dù ông nhận thức rằng mùa giải tới sẽ khó khăn.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal mô tả Pep Guardiola là một “thiên tài”.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Arteta từng là trợ lý của Guardiola tại Manchester City trước khi chuyển đến Arsenal.

Anh ấy nói, “Anh ấy mạnh mẽ trong mọi việc: quản lý, thuyết phục nhóm ý tưởng của mình, lôi kéo mọi người lại với nhau, tận dụng tối đa họ, trong quá trình ra quyết định trước và trong trận đấu, đảm bảo rằng anh ấy không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn. .. Pep là một thiên tài.”

Mùa giải trước, Arteta cũng nói với Marca: “Khi chấn thương bắt đầu, tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ phải trả giá, nhưng thử thách thực sự là vô địch Premier League.

“Đây là Arsenal, đẳng cấp rất cao. Tôi rất đau lòng khi không giành được chức vô địch, nhưng đây là thể thao. Nếu tôi không nghĩ có cơ hội vào năm tới thì tôi đã không ngồi đây. Đó là tham vọng của chúng tôi mặc dù Premier League là giải đấu hay nhất thế giới và mùa giải tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong lịch sử Premier League.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *