Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Hai đội bóng rời khỏi cuộc đua giành DeAndre Hopkins. (This is the Vietnamese translation of the original title)

4 min read

Bài viết này đưa ra thông tin về các đội bóng của NFL và mối quan tâm của họ đối với cầu thủ DeAndre Hopkins. Trong đó, Giants và Cowboys đều không tiếp tục quan tâm đến Hopkins sau khi thăm dò. Trong khi đó, Thành phố Kansas đưa ra một thỏa thuận đầy khuyến khích với mức lương cơ bản thấp và văn phòng chính lưu ý rằng Hopkins có thể biến thời hạn một năm ở Thành phố Kansas thành một thỏa thuận sinh lợi hơn vào năm 2024. Tuy nhiên, yêu cầu tài chính của Hopkins có thể đã kết thúc nhiệm vụ của Người khổng lồ trước khi nó bắt đầu.

Những người khổng lồ tự đưa mình vào DeAndre Hopkins rút thăm may mắn đầu tuần này. Huấn luyện viên trưởng Brian Daboll nói với các phóng viên rằng tổ chức sẽ xem xét khả năng ký hợp đồng với Hopkins, lưu ý rằng GM Joe Schoen sẽ thực hiện nghiên cứu của mình “bất cứ khi nào ai đó sẵn sàng làm đại lý tự do.”

Tuy nhiên, có vẻ như những nỗ lực của tổ chức sẽ không vượt quá sự thẩm định đơn giản. Một nguồn tin của đội nói với Ralph Vacchiano của FoxSports.com rằng mối quan tâm của nhóm đối với Hopkins dự kiến ​​sẽ không tiếp tục sau giai đoạn khám phá.

Hopkins chắc chắn có ý nghĩa đối với một quân đoàn Giants WR đáng ngờ. Mặc dù nhóm đã thêm Darren Waller, động thái quan trọng duy nhất của họ là ký hợp đồng Parris Campbell đến phòng tiếp tân, nơi cũng có Darius Slayton, Isaiah Hodgins và Sterling Shepard.

Yêu cầu tài chính của Hopkins có thể đã kết thúc nhiệm vụ của Người khổng lồ trước khi nó bắt đầu; người nhận đang tìm kiếm khoảng 15 triệu đô la mỗi mùa trong khi Người khổng lồ hiện được trang bị ít hơn 4 triệu đô la trong không gian. Người khổng lồ vẫn còn đó để đạt được tiến bộ trên các kết nối tiềm năng cho Saquon Barkley, một hợp đồng sẽ không làm giảm tài chính của họ.

Một đội NFC East khác không thể thêm Hopkins là Dallas Cowboys. Jon Machota của The Athletic viết rằng đội dự kiến ​​​​sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ tự do, nhưng huấn luyện viên Mike McCarthy đã thảo luận vấn đề này với các phóng viên.

McCarthy nói qua Machota: “Theo ý tôi là khi những người chơi không có mặt ở đây, thì chẳng có gì tốt để đưa ra câu trả lời đó cả. “Hop là một tài năng tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội được ở gần Pro Bowl đầu tiên của (anh ấy). Vì vậy, tôi đã luôn tôn trọng anh ấy kể từ năm thứ nhất.”

Người cầu hôn cuối cùng là Trưởng phòng, và Albert Breer TheMMQB đã chuyển tiếp một số chi tiết về lời đề nghị của Thành phố Kansas tới Hopkins. Thành phố Kansas đã đưa ra một thỏa thuận đầy khuyến khích với mức lương cơ bản thấp và văn phòng chính lưu ý rằng Hopkins có thể biến thời hạn một năm ở Thành phố Kansas thành một thỏa thuận sinh lợi hơn vào năm 2024 (giống như JuJu Smith-Schuster).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *