Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Hojlund là một cầu thủ tuyệt vời – Eriksen ngợi ca”

2 min read

Rasmus Hojlund là một tiền đạo trẻ đang được Manchester United theo đuổi, và tiền vệ Christian Eriksen đã ca ngợi anh ta là một cầu thủ vĩ đại. Eriksen cho biết anh có thể nhìn thấy Hojlund ở Manchester United và mô tả anh ta là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời và đang phát triển rực rỡ tại Atalanta. Man United đang tìm kiếm một tiền đạo và Hojlund được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, Eriksen không định giới thiệu anh ta cho huấn luyện viên Erik Ten Hag của Man United.

Tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United đã đưa ra phán quyết của mình về việc câu lạc bộ được cho là đang theo đuổi người đồng hương Rasmus Hojlund.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Holland được cho là nằm trong danh sách các tiền đạo của huấn luyện viên Man United Erik Ten Hag mà câu lạc bộ cần ký vào mùa hè này.

Man United đang tìm kiếm một tiền đạo và được cho là đã xác định cầu thủ trẻ người Đan Mạch là một trong những lựa chọn của họ.

Nói về sự phát triển, Eriksen mô tả Hojlund là một cầu thủ tuyệt vời, đồng thời nói thêm rằng ông có thể thấy anh ấy ở Man United.

“Tôi có thể nhìn thấy anh ta [Hojlund] tại Manchester United, nhưng tôi sẽ không giới thiệu nó cho Erik ten Hag,” Eriksen nói với Ekstra Bladet (thông qua Manchester Evening News).

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời và thực sự phát triển rực rỡ tại Atalanta. Câu lạc bộ cuối cùng đã làm gì, tôi sẽ không thể trả lời được.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *