Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Hợp đồng năm năm của Michael Porter Jr. với Nuggets đã được cam kết đầy đủ – new title: Michael Porter Jr. đảm bảo hợp đồng 5 năm với Nuggets.

5 min read

Những chiến thắng vô địch của Denver Nuggets đã đem lại không chỉ danh hiệu mà còn cơ hội tài chính đáng kể cho cặp tiền đạo của đội. Hợp đồng 5 năm của Michael Porter Jr. với Nuggets đã được đảm bảo đầy đủ, đưa tổng số tiền tối đa của anh lên đến 40,8 triệu đô la. Trong khi đó, Aaron Gordon đã kiếm được tiền thưởng 1 triệu đô la nhờ chức vô địch, tuy nhiên, Nuggets sẽ không nhận được số tiền thưởng đó vào mùa giải tới trừ khi họ giành được một danh hiệu khác. Chỉ số của Porter trong trận chung kết NBA cho thấy anh ấy có khả năng đóng góp theo những cách khác, báo hiệu cho sự phát triển trong tương lai của anh ấy.

Chức vô địch của Nuggets vào thứ Hai thể hiện một vận may tài chính khổng lồ cho cặp tiền đạo của đội.

Như Bobby Marks của ESPN tweet, năm cuối cùng trong hợp đồng 5 năm của Michael Porter Jr. với Nuggets hiện đã được đảm bảo đầy đủ. Trước đây, chỉ có 12 triệu đô la trong tổng số tiền tối đa 40,8 triệu đô la của Porter đạt được cho năm 2026-27 là được đảm bảo, nhưng vì Porter xuất hiện trong ít nhất 62 trận (cộng với 75% các trận đấu loại trực tiếp của Denver) và câu lạc bộ giành chức vô địch, nên anh ấy được đảm bảo nhận đủ 40,8 triệu đô la.

Trong khi đó, Aaron Gordon đã kiếm được tiền thưởng 1 triệu đô la nhờ chức vô địch, Marks tweet. Điều đó sẽ làm tăng phí giới hạn của Gordon cho năm 2023-24 từ 21,2 triệu đô la lên 22,2 triệu đô la, với điều kiện là khoản khuyến khích 1 triệu đô la giờ đây sẽ được coi là “có thể” (chứ không phải là không thể xảy ra) cho mùa tới. Tuy nhiên, Nuggets sẽ không nhận được số tiền thưởng đó vào mùa giải tới trừ khi họ giành được một danh hiệu khác.

Dưới đây là thông tin thêm về nhà vô địch mới của NBA:

  • Porter chỉ đạt trung bình 9,6 điểm mỗi trận khi bắn 0,328/.143/.750 trong năm trận Chung kết NBA, nhưng màn trình diễn của anh ấy cho thấy anh ấy có khả năng đóng góp theo những cách khác, điều này báo hiệu tốt cho sự phát triển trong tương lai của anh ấy, Nick Kosmider của The Athletic viết. Porter đã giành được 13 lần bật lại trong Ván 1 và một lần nữa ở Ván 5, phù hợp với mức cao nhất trong mùa giải của anh ấy.
  • Sau khi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Nuggets giành được danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, người bảo vệ ngôi sao Jamal Murray cho biết hôm thứ Hai rằng anh ấy tin rằng câu lạc bộ có khả năng giành được nhiều chức vô địch hơn với cốt lõi này. “Tôi biết ngay khi chúng tôi khỏe mạnh, chúng tôi có thể làm được điều đó,” Murray, người đã bỏ lỡ cả mùa giải 2021-22 với ACL bị rách, nói. Ohm Youngmisuk của ESPN. “Vì vậy, điều này đã quá hạn lâu. … Tôi nghĩ đây là điều đầu tiên trong nhiều điều.”
  • Sam Amick và Tony Jones của The Athletic xem tất cả các động thái và quyết định dẫn đến chức vô địch đầu tiên của Denver, bao gồm cả việc thăng chức cho trợ lý GM Calvin Booth sau sự ra đi của giám đốc điều hành kỳ cựu Tim Connelly vào năm 2022. “Khi Tim rời đi, tôi nhớ đã nói chuyện với (thống đốc Nuggets) Josh (Kroenke) và nói, ‘Nghe này, đó là cuộc gọi của bạn, Josh, nhưng những gì tôi đang nói với bạn với tư cách là một huấn luyện viên trưởng đã ở đây bảy năm, chúng ta đang đi đúng hướng, tôi thực sự hy vọng rằng Calvin Booth được trao cơ hội để tiếp quản,’” Michael Malone nói với The Athletic. “Tôi nói, ‘Tôi biết anh ấy, anh ấy biết tôi. Anh ấy biết các cầu thủ của chúng tôi. Anh ấy biết bạn.’ (Gian hàng) đã làm rất tốt khi tiếp nhận tất cả những điều đó và nói, ‘OK, chúng ta đang ở một nơi tốt. Nhưng làm thế nào để chúng ta đi từ tốt đến vĩ đại? Làm thế nào để chúng ta làm cho điều này tốt hơn?’ Và Calvin có sức mạnh để làm điều đó, anh bạn.”

  • Yossi Gozlan của HoopsHype và Bobby Marks của ESPN (Liên kết nội bộ) xem trước các vấn đề về đội hình và hợp đồng mà Nuggets phải đối mặt trong mùa giải này, bao gồm cả cơ quan tự do tiềm năng của Bruce Brown và khả năng đủ điều kiện gia hạn của Jamal Murray. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Brown bày tỏ mong muốn ở lại Denver sau chiến thắng hôm thứ Hai tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *