Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Huấn luyện viên Nuggets phát ngôn châm chọc đỉnh cao về LeBron James và Lakers

3 min read

Denver Nuggets đã vô địch NBA Finals năm 2023 và huấn luyện viên Michael Malone của họ đã trở thành người đứng đầu thế giới. Đội bóng của anh ấy là ứng cử viên hàng đầu cho nhượng quyền thương mại trong tương lai. Tuy nhiên, sau khi Nuggets đánh bại Los Angeles Lakers, LeBron James đã bác bỏ ý tưởng giải nghệ. Malone đã nói đùa rằng ông đang nghĩ đến việc giải nghệ khi nói về Lakers. Ông cũng bày tỏ bất mãn về cách phương tiện truyền thông không đưa tin về Nuggets và không ca ngợi Nikola Jokic trong loạt trận này. Malone đã chứng tỏ tài năng của mình và đội Nuggets đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets hiện đang đứng đầu thế giới và có rất nhiều lý do để đạt được điều đó. Đội của anh ấy vừa vô địch NBA Finals 2023 và nhượng quyền thương mại có vẻ sẽ vẫn là một ứng cử viên lớn trong nhiều năm tới. Malone, người chưa bao giờ công khai nói về bất kỳ chủ đề nào, dường như vẫn không gặp vấn đề gì khi ném bóng sau chiến thắng đậm của Nuggets.

Đặc biệt, có vẻ như Malone không hoàn toàn hiểu được sự thật rằng sau khi đội Nuggets của anh ấy quét sạch LeBron James và Los Angeles Lakers, James đã ngay lập tức lựa chọn bác bỏ ý tưởng có khả năng giải nghệ. Những bình luận của LeBron đã thay đổi toàn bộ câu chuyện xung quanh Lakers trong vài giờ sau khi Denver đánh bại họ trong bốn trận ở Vòng chung kết Western Conference.

Malone tham gia “Chương trình Pat McAfee” và thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, nhưng một chủ đề đặc biệt là cách các phương tiện truyền thông xử lý việc không đưa tin về Nuggets và đặc biệt ca ngợi Nikola Jokic trong suốt loạt phim. Trước khi trả lời câu hỏi của anh ấy, Malone đảm bảo sẽ nói nhanh về LeBron:

“Nói về Lakers, tôi chỉ muốn các bạn biết, đây là một tin tức nóng hổi, ​​tôi đang nghĩ đến việc giải nghệ,” Malone nói đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *