Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Huấn luyện viên Raiders đưa ra nhận xét bất ngờ về tình trạng chấn thương của QB – Please note that this is a translation of the original title. If you want a new title, please provide more context so I can come up with a suitable one.

3 min read

Bài viết mới nhất về tình trạng của QB Jimmy Garoppolo của đội Raiders đang gây chú ý trong giới thể thao. Huấn luyện viên trưởng của đội, Josh McDaniels, cho biết ông không lo lắng về chấn thương của Garoppolo. Tuy nhiên, phóng viên Mike Florio của Pro Football Talk báo cáo rằng Garoppolo và Las Vegas đang xem xét hợp đồng của anh ấy và bổ sung thêm điều khoản miễn trừ để anh ấy không bị suy giảm thể lực. Điều này đặt ra câu hỏi về tương lai của Garoppolo và đội Raiders. Bài viết cũng đề xuất rằng đội cần tìm kiếm một QB khởi đầu khả thi khác và tìm kiếm lớp dự thảo QB 2024 để đề phòng.

Huấn luyện viên trưởng của Raiders Josh McDaniels hứa rằng ông không lo lắng về chấn thương của Jimmy Garoppolo. Có lẽ anh nên quan tâm hơn.

“Tôi không lo lắng,” ông nói về tình trạng của QB trong cuộc họp báo hôm thứ Tư. “Tôi sẽ không đặt thời gian hay ngày cho bất cứ điều gì, nhưng như tôi đã nói, tôi không có gì phải lo lắng.”

Mike Florio của Pro Football Talk gần đây đã báo cáo rằng Garoppolo và Las Vegas đã xem xét hợp đồng của anh ấy, bổ sung thêm điều khoản miễn trừ để anh ấy không bị suy giảm thể lực. Cầu thủ 31 tuổi không thể vượt qua điều đó vì anh bị gãy chân trái trong trận đấu với Miami vào tháng 12 và cần phẫu thuật sau khi ký hợp đồng 3 năm trị giá 72,8 triệu đô la vào tháng 3.

Garoppolo đã không tham gia trong các OTA và có thể không trở lại cho đến trại huấn luyện. Nếu anh ta không thể vượt qua cuộc kiểm tra thể chất, việc miễn trừ cho phép Raiders trả tự do cho anh ta mà không phải trả bất kỳ khoản tiền lương nào trong năm 2023 của anh ta (22,5 triệu đô la).

Las Vegas nên bắt đầu nghĩ về tương lai của mình tại QB, ngay cả khi Jimmy G. đã trở lại. Garoppolo đã có một lịch sử chấn thương sâu rộng. Trong sáu mùa giải thi đấu cho 49ers, anh ấy đã bỏ lỡ 31 trận đấu với nhiều chấn thương khác nhau, chẳng hạn như rách ACL và các vấn đề về mắt cá chân.

Raiders thiếu một QB khởi đầu khả thi khác. Dự phòng Brian Hoyer có thành tích 16-24 khi bắt đầu. Chase Garbers đã không vượt qua mùa giải trước và Aidan O’Connell là sinh viên năm nhất. Họ nên ký hợp đồng với một đại lý tự do khác QB như Teddy Bridgewater, một cựu Pro Bowler.

Ngoài ra, tìm kiếm lớp dự thảo QB 2024 để đề phòng là điều khôn ngoan. Nó bao gồm những triển vọng tài năng như USC’s Caleb Williams và North Carolina’s Drake Maye.

Đây không phải là lúc để nhấn nút hoảng loạn vì Garoppolo có thể quay lại và chơi. Tuy nhiên, vị trí quan trọng nhất là một dấu chấm hỏi ở Las Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *