Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Huấn luyện viên trưởng của Commanders cho biết HLV tấn công mới đã mang đến “văn hóa” cho đội. (Translation: Commanders head coach says new offensive coordinator has brought “culture” to team) Tên mới: HLV trưởng của Commanders xác nhận HLV tấn công mới đã thổi vào đội “văn hóa” mới.

4 min read

Đội bóng Washington Redskins vừa thực hiện một động thái lớn trong mùa giải này khi đưa Eric Bieniemy từ Đội trưởng Thành phố Kansas về làm điều phối viên tấn công mới của họ. Bieniemy đã dành 5 năm qua với tư cách là điều phối viên tấn công cho Đội trưởng Thành phố Kansas và giúp xây dựng một trong những cách tấn công hay nhất của giải đấu xung quanh Patrick Mahomes và Travis Kelce. Các cầu thủ của đội đã bày tỏ sự hài lòng với việc Bieniemy đã mang lại “văn hóa” cho đội, tạo ra cảm giác tràn đầy năng lượng và cấp bách. Tuy nhiên, việc tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ vẫn đang là thách thức lớn với đội bóng này.

Các Chỉ huy Washington đã thực hiện một trong những động thái huấn luyện lớn nhất ở NFL trong mùa giải này khi họ đưa Eric Bieniemy từ Đội trưởng Thành phố Kansas về làm điều phối viên tấn công mới của họ.

Không mất nhiều thời gian để tạo ra tác động lớn đến một số cầu thủ trở lại của đội.

Đáng chú ý nhất, người nhận rộng thứ hai Jahan Dotson đã nói vào cuối tuần này rằng Bieniemy đã mang lại “văn hóa” cho đội.

Từ The Washington Post:

“Tôi nghĩ anh ấy mang đến văn hóa cho đội của chúng tôi. Anh ấy mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng, cảm giác cấp bách. Thật tuyệt khi có thể học hỏi từ anh ấy và làm quen với những điều anh ấy muốn chúng tôi làm và những điều chúng tôi muốn làm.”

Bieniemy đã dành 5 năm qua với tư cách là điều phối viên tấn công cho Đội trưởng Thành phố Kansas và giúp xây dựng một trong những cách tấn công hay nhất của giải đấu xung quanh Patrick Mahomes và Travis Kelce.

Bất chấp thành công đó, và mặc dù anh ấy luôn được chào mời là một trong những ứng cử viên huấn luyện hàng đầu trong mỗi chu kỳ tuyển dụng, anh ấy vẫn liên tục bị chuyển cho vị trí hàng đầu trong giải đấu. Điều đó dẫn đến việc anh ấy rời Thành phố Kansas trong mùa giải này để có cơ hội mới với các Chỉ huy.

Một trong những câu hỏi lớn với Bieniemy là anh ấy thực sự có ảnh hưởng như thế nào đến hành vi phạm tội của Đội trưởng và bao nhiêu trong số đó — từ thiết kế đến kêu gọi chơi trong ngày thi đấu — là của huấn luyện viên trưởng Andy Reid.

Việc chuyển đến Washington sẽ giúp tách anh ta ra khỏi cuộc tranh luận đó, và nếu anh ta giúp tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ xung quanh đội của Tư lệnh này, thì điều đó sẽ đặt tất cả những câu hỏi đó vào gương chiếu hậu. Anh ta không chỉ rời xa Reid mà còn không có bộ sưu tập siêu sao gồm Mahomes, Kelce và các tù trưởng để xây dựng xung quanh.

Mặc dù các Chỉ huy có một số cầu thủ ở vị trí kỹ năng rất tài năng khi phạm lỗi, bao gồm cả Dotson và Terry McLaurin, nhưng đó là hành vi phạm lỗi đã kết thúc ở gần cuối giải đấu hàng năm dưới thời huấn luyện viên trưởng Ron Rivera. Nó cũng sẽ diễn ra với một tiền vệ rất thiếu kinh nghiệm là cầu thủ năm thứ hai Sam Howell, tiếp tục xu hướng nhiều năm là bắt đầu Tuần 1 mới cho đội.

Sẽ là một thách thức lớn để làm cho hành vi phạm tội này trở nên năng động. Nhưng tiềm năng chắc chắn là có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *