Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Huấn luyện viên trưởng Titans Mike Vrabel nói về việc tìm kiếm DeAndre Hopkins mới. (Note: This is the literal translation of the original title. A more natural translation might be “Huấn luyện viên trưởng Titans bàn về khả năng săn đuổi DeAndre Hopkins”.) New title: Mike Vrabel bàn về khả năng đưa DeAndre Hopkins đến Titans.

4 min read

Mike Vrabel, huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans đã từ chối xác nhận hoặc từ chối việc theo đuổi cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng rãi Houston Texans DeAndre Hopkins. Nhưng theo phóng viên NFL Ryan Dunleavy của tờ New York Post, Hopkins có thể \”giảm giá\” để theo đuổi một chiếc nhẫn Super Bowl với các đội trưởng, Bills hoặc Raven. Với Titans, họ có thể không phải trả quá nhiều tiền cho một người nhận sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 6 tháng 6 khi họ chuẩn bị cho Levis thế chỗ của Tannehill trong đội hình có khả năng ngay sau mùa thu tới. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Hopkins muốn bắt các đường chuyền của cựu binh Tennessee Ryan Tannehill hoặc lựa chọn dự thảo vòng hai năm 2023 của Will Levis.

Huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans Mike Vrabel đã từ chối xác nhận hoặc từ chối hôm thứ Tư rằng câu lạc bộ của anh ấy có thể theo đuổi cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng rãi Houston Texans DeAndre Hopkins.

“Tôi nghĩ rằng trọng tâm của chúng tôi luôn là các cầu thủ mà chúng tôi có ở đây. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tiếp tục thêm các cầu thủ vào danh sách,” Vrabel nói với các phóng viên, theo Myles Simmons của Pro Football Talk. “Người chơi có sẵn vào các thời điểm khác nhau trong năm – cho đến thời hạn giao dịch. Và sau đó, một số cầu thủ kỳ cựu có thể ở ngoài đó ký hợp đồng trong suốt mùa giải, trại huấn luyện và vào mùa giải. Vì vậy, những người chơi mua lại luôn luôn đi trở thành thứ bạn có thể thử thêm vào danh sách của mình vào một thời điểm khác.”

Sau khi Hopkins nhận được sự trả tự do từ Hồng y trước kỳ nghỉ cuối tuần, Adam Schefter của ESPN đã nói rằng cầu thủ ba lần vô địch giải nhất All-Pro đã nói trong một lần xuất hiện trên podcast “I Am Athlete” rằng anh ấy muốn chơi với tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills, người bắt đầu Jalen Hurts của Philadelphia Eagles, đương kim Cầu thủ sáng giá nhất Patrick Mahomes Kansas Cảnh sát trưởng thành phố Lamar Jackson của đội Baltimore Ravens và Los Angeles Chargers ra tín hiệu cho người gọi Justin Herbert.

Không có dấu hiệu nào cho thấy Hopkins muốn bắt các đường chuyền của cựu binh Tennessee Ryan Tannehill hoặc lựa chọn dự thảo vòng hai năm 2023 của Will Levis. Simmons đã đề cập rằng “Lịch trình của Tennessee không nhất thiết phải hấp dẫn đối với Hopkins,” và Peter King của NBC Sports đã viết cho một chuyên mục xuất bản vào ngày 8 tháng 5 rằng “có vẻ như các Titan đã khởi đầu chậm chạp khi Will Levis chơi bởi Ngày 1 tháng 11, bán ( ngôi sao chạy lại) Derrick Henry trước thời hạn giao dịch và xây dựng cho năm 2024.

Phóng viên NFL Ryan Dunleavy của tờ New York Post đã viết cho một đoạn được chia sẻ hôm thứ Tư rằng Hopkins có thể “giảm giá” để theo đuổi một chiếc nhẫn Super Bowl với các đội trưởng, Bills hoặc Raven.

Đối với Titans, họ có thể không phải trả quá nhiều tiền cho một người nhận sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 6 tháng 6 khi họ chuẩn bị cho Levis thế chỗ của Tannehill trong đội hình có khả năng ngay sau mùa thu tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *