Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Jayson Tatum bàn về quyết định sắp tới của Celtics về việc gia hạn hợp đồng của Jaylen Brown” – This is the rewritten title in Vietnamese.

3 min read

Jayson Tatum và Jaylen Brown là những ngôi sao hàng đầu của Boston Celtics, nhưng sự chú ý hiện tại đang xoay quanh tình huống hợp đồng sắp xảy ra đối với Brown. Sau khi bị loại khỏi Vòng chung kết NBA 2023, việc giữ chân Brown là rất quan trọng đối với Celtics. Tatum đã đề cập đến tầm quan trọng của việc ký hợp đồng với Brown, vì anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu và chơi được cả hai đầu. Cho dù Celtics đã trải qua một kỳ vọng đáng thất vọng, nhưng với Tatum và Brown dẫn đầu, họ vẫn là một đội hình ấn tượng và nhiều khả năng sẽ mang về chức vô địch cho Boston trong tương lai.

Jayson Tatum và Jaylen Brown nằm trong top những bộ đôi ngôi sao NBA. Nhưng sau khi bị loại đáng thất vọng khỏi Vòng chung kết NBA 2023 với trận thua Miami Heat ở Ván 7 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, giờ đây sự chú ý chuyển sang tình huống hợp đồng sắp xảy ra đối với Brown.

Với Tatum và Brown dẫn đầu và đội hình ấn tượng của Celtics trong những năm gần đây, nhiều người kỳ vọng đội sẽ mang về thêm một chức vô địch nữa cho Boston. Thật không may, “cơn hạn hán” danh hiệu bắt đầu từ mùa giải 2007-08, sẽ còn kéo dài thêm ít nhất một năm nữa, đánh dấu một kết quả đáng thất vọng nhất khi Tatum và Brown còn ở Boston.

Sau trận thua ở Ván 7, Tatum được hỏi về tầm quan trọng của việc Celtics ký hợp đồng với Brown. Ngôi sao của Celtics đã sát cánh cùng đồng đội và thể hiện sự ủng hộ hết mình, như Thể thao NBC Boston chi tiết.

“Điều đó rất quan trọng,” Tatum nói. “Anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu. Chơi được cả hai đầu. Chúng tôi vẫn còn khá trẻ. Và anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *