Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Jeffery Simmons của Titans thừa nhận đã vào hộp thư trực tuyến của DeAndre Hopkins”

3 min read

Jeffery Simmons, kết thúc phòng thủ của Tennessee Titans đã thừa nhận rằng anh ấy đã liên hệ với DeAndre Hopkins về việc tham gia cùng anh ấy tại Tennessee. Theo Simmons, Hopkins là một trong những ngôi sao hàng đầu tại NFL và anh ấy có thể đối đầu với anh ấy. Simmons đánh giá cao khả năng kiến ​​tạo của Hopkins và khả năng lãnh đạo và kiểu đồng đội của anh ấy. Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Mike Vrabel cho biết không có kế hoạch tuyển dụng Hopkins. Tuy nhiên, Simmons cảm thấy thích Hopkins trong đội của chúng tôi để giúp chúng tôi giành được một số chiến thắng trong năm nay.

Huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans, Mike Vrabel, nói với các phóng viên vào chiều thứ Tư rằng anh ấy không có kế hoạch tuyển dụng DeAndre Hopkins, người nhận rộng rãi khi anh ấy đến thăm đội vào Chủ nhật.

Mặt khác, kết thúc phòng thủ của Titans, Jeffery Simmons, không đưa ra lời hứa nào như vậy. Trong lần xuất hiện trên “NFL Total Access” vào thứ Tư, Simmons cho biết anh ấy đã liên hệ với Hopkins về việc tham gia cùng anh ấy tại Tennessee.

“Tất nhiên, tôi đã đánh những tin nhắn trực tiếp như, ‘Cứ làm đi. Bạn đã biết chuyện gì đang xảy ra rồi.'” Simmons nói . “Tôi biết anh ấy là loại cầu thủ nào, có thể đối đầu với anh ấy… và chỉ để xem phim — DeAndre Hopkins, đó là người mà chúng ta phải ngăn chặn. Mọi người đều dành rất nhiều sự tôn trọng cho DeAndre Hopkins. Anh ấy đã tham gia trò chơi trong một thời gian dài, khả năng kiến ​​tạo của anh ấy và, tôi chắc chắn, khả năng lãnh đạo và kiểu đồng đội của anh ấy, là lý do tại sao mọi người muốn anh ấy trong đội của họ. Tôi thích anh ấy trong đội của chúng tôi… và không phải để xây dựng lại, để giúp chúng tôi giành được một số chiến thắng trong năm nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *