Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Jerry Jones và đội bóng Cowboys thập kỷ 1990 sẽ có một bộ phim tài liệu Netflix.

4 min read

Bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix về Jerry Jones và Dallas Cowboys vào những năm 1990 có tiềm năng trở nên tuyệt vời miễn là NFL không cản trở. Sê-ri này sẽ được sản xuất một phần bởi NFL Films, điều này sẽ cho chúng ta ý tưởng rằng chúng ta không nên để xảy ra tình trạng phơi nhiễm kém. Những chàng cao bồi của những năm 1990 mang đến nhiều cốt truyện bùng nổ đã chín muồi cho một bộ phim tài liệu. Thật không may, chúng tôi có thể không bao giờ có được toàn bộ câu chuyện. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nhận được những gì NFL muốn nói.

Bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix về Jerry Jones và Dallas Cowboys vào những năm 1990 có tiềm năng trở nên tuyệt vời miễn là NFL không cản trở.

Theo Tạp chí Kinh doanh Thể thao, sê-ri đang được mô tả là tương tự như “Vũ điệu cuối cùng”, ghi lại sự trỗi dậy của Michael Jordan và Chicago Bulls, cũng trong những năm 1990.

Nếu nó tuân theo cùng một kế hoạch chi tiết, một loạt phim về Cowboys sẽ có một số cảnh quay lưu trữ tuyệt vời, những pha rơi kim thú vị và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Nó cũng sẽ là một miếng phồng nhỏ.

Sê-ri này sẽ được sản xuất một phần bởi NFL Films, điều này sẽ cho chúng ta ý tưởng rằng chúng ta không nên để xảy ra tình trạng phơi nhiễm kém.

Nhà làm phim tài liệu nổi tiếng Ken Burns chỉ trích “Vũ điệu cuối cùng”, theo Esquire, “Chủ yếu là do công ty sản xuất của Jordan, Jump 23, [was] tham gia dự án.”

Burns nói: “Nếu bạn ở đó ảnh hưởng đến thực tế là nó được tạo ra, điều đó có nghĩa là một số khía cạnh mà bạn không nhất thiết muốn tham gia sẽ không được tham gia, theo thời gian.

Logic tương tự cũng áp dụng cho Cowboys, với NFL có thể chỉ muốn đề cập đến chuyến thăm của đội tới Nhà Trắng tại 1600 Pennsylvania Ave. hơn là 115 Dorsett Dr.

Những chàng cao bồi của những năm 1990 có tấm bằng cử nhân của riêng họ trông giống như một cảnh trong “Caligula”, mà họ gọi là “Nhà Trắng” vì mức độ bí mật bao quanh nó.

Trợ lý cá nhân lâu năm của Michael Irvin, Anthony “Paco” Montoya, nhớ lại:

“Không ai thích tiệc tùng như họ. Đánh nhau. Phụ nữ. Uống rượu. Tiệc tùng. Tôi chỉ nói điều này: Nếu hồi đó có điện thoại thông minh và mạng xã hội, Cowboys đã không thể bỏ đội vào Chủ nhật.”

Ngoài ra, có đề cập nhiều hơn đến các chiến thuật bắt nạt của Jimmy Johnson như Jeff Pearlman đã mô tả trong “Boys Will Be Boys: Glory Days and Party Nights of the Dallas Cowboys Dynasty” không?

Sau khi mô tả một sự cố khi Johnson tức giận đối đầu với trung tâm dự phòng Frank Cornish trên máy bay của đội, Cornish nói, “Anh ấy không bao giờ gây rối với những gã bánh mì và bơ, bởi vì anh ấy là một kẻ chuyên bắt nạt. Những kẻ bắt nạt chỉ chọn những kẻ mà họ có thể gây rối.”

Những chàng cao bồi của những năm 1990 mang đến nhiều cốt truyện bùng nổ đã chín muồi cho một bộ phim tài liệu. Thật không may, chúng tôi có thể không bao giờ có được toàn bộ câu chuyện. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nhận được những gì NFL muốn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *