Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Jerry West kể lại việc nói chuyện với Kobe Bryant để ngăn anh ký hợp đồng với đội bóng bất ngờ.

3 min read

Kobe Bryant đã là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Los Angeles Lakers với 20 năm gắn bó. Tuy nhiên, sau khi Shaquille O’Neal rời đội năm 2004, Lakers đã trải qua những khó khăn và Bryant đã cân nhắc chuyển đến một đội khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jerry West, cố vấn của Clippers, đã tiết lộ rằng Bryant từng muốn chuyển đến Memphis Grizzlies. Tuy nhiên, West đã khuyên Bryant nên ở lại Los Angeles và không có nghĩa vụ gì đối với Grizzlies. Đây là một câu chuyện thú vị về quá trình Bryant tìm kiếm cơ hội mới và sự ảnh hưởng của West đối với quyết định của cầu thủ huyền thoại này.

Khi thảo luận về Los Angeles Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại, cái tên Kobe Bryant quá cố không mất nhiều thời gian để xuất hiện.

Bryant đã trải qua 20 mùa giải lịch sử với Lakers, giành 5 chức vô địch và danh hiệu MVP năm 2008, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận buồm xuôi gió. Sau thương vụ trung tâm Shaquille O’Neal đến Miami năm 2004, Lakers đã trải qua một số khó khăn ngày càng tăng, cuối cùng dẫn đến việc Bryant cân nhắc chuyển đến một đội khác.

Trong khi theo bước chân của Michael Jordan và gia nhập Bulls là một khả năng đối với Bryant, huyền thoại Laker Jerry West đã tiết lộ một đội khác có thể hạ cánh “Black Mamba”.

Trong một lần xuất hiện trên “Podcast P với Paul George”, West, hiện là cố vấn của Clippers, đã kể câu chuyện về việc Bryant muốn chơi cho Grizzlies vào năm 2004. Vào thời điểm đó, West đang làm tổng giám đốc của Memphis, và thay vì tuyển dụng Bryant gia nhập Grizzlies, ông khuyên anh nên sống ở Los Angeles.

“Anh ấy là một nhân viên tự do, OK?” West nói với người dẫn chương trình và ngôi sao Clippers Paul George. “Và anh ấy đã gọi cho tôi, và người đại diện của anh ấy lúc đó là Rob Pelinka. Vì vậy, tôi đã gặp họ ở Quận Cam trong một phòng khách sạn, và anh ấy nói rằng anh ấy muốn đến Memphis và chơi bóng rổ.”

“Và tôi nhìn anh ấy, tôi nói, ‘Anh đùa tôi à?’ Và anh ấy nói, ‘Không.’ Và tôi nói, “Kobe, không, không. Anh chỉ ở ngoài kia thôi.” Và mặc dù anh ấy sẽ không bao giờ chơi ở đó, tôi chỉ muốn trấn an anh ấy rằng bạn không cảm thấy mình có bất kỳ nghĩa vụ nào với tôi hoặc Grizzlies khi chơi ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *