Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Jets nhận thông tin chấn thương đau lòng về RB trẻ Breece Hall”

4 min read

New York Jets đã thực hiện nhiều thay đổi trong mùa giải này, bao gồm việc mua lại Aaron Rodgers và có nhiều gương mặt mới trong đội hình. Tuy nhiên, vị trí chạy lùi vẫn chưa được đầu tư nhiều. Breece Hall, lượt chọn thứ hai của Jets vào năm 2022, đang dưỡng thương sau khi xé lưới ACL. Theo Zach Rosenblatt của The Athletic, sẽ rất bất ngờ nếu Hall sẵn sàng tham gia Ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Sự bổ sung duy nhất của đội là Israel Abanikanda, người có thể kết hợp tốt với Hall khi anh ấy trở lại đội hình. Michael Carter và Zonovan Knight cũng sẽ giúp gánh vác trong khi Hall phải ngồi ngoài.

New York Jets đã đại tu hành vi phạm tội của họ trong mùa giải này. Việc mua lại Aaron Rodgers để đảm nhận vị trí tiền vệ là thay đổi lớn nhất, nhưng có rất nhiều gương mặt mới đảm nhận mùa giải này.

Allen Lazard, Mecole Hardman và Randall Cobb tham gia Tân binh tấn công của năm Garrett Wilson, Corey Davis và Denzel Mims tại máy thu rộng. Hơi ngạc nhiên là đội không thực hiện nhiều thay đổi ở vị trí chạy lùi.

Breece Hall, lượt chọn thứ hai của Jets vào năm 2022, đang chơi ở phong độ cao trước khi xé lưới ACL của anh ấy, khiến mùa giải tân binh của anh ấy bị cắt ngắn. Anh ấy đã đạt được tiến bộ trong lần trở lại sân cỏ, khi anh ấy chạy ra đường biên trong một phần luyện tập được báo cáo.

Mặc dù sản phẩm của Bang Iowa dường như đang đi đúng hướng, nhưng sự cải thiện gần đây không quá đáng khích lệ. Theo Zach Rosenblatt của The Athletic, sẽ rất bất ngờ nếu Hall sẵn sàng tham gia Ngày đầu tiên của trại huấn luyện.

“Vẫn chưa rõ khi nào Hall sẽ sẵn sàng để phẫu thuật ACL. Đã sáu tháng kể từ khi phẫu thuật, vì vậy sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy sẵn sàng tham gia Ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Anh ấy đã không tập luyện trong các buổi OTA, mặc dù người ta thấy anh ấy chạy ra ngoài đường biên vào thứ Ba. Đội Jets đã không đầu tư nhiều vào vị trí này trong mùa giải, vì vậy họ tin rằng Hall sẽ trở lại khỏe mạnh – điều hiếm thấy trong năm đầu tiên sau cuộc phẫu thuật ACL – hoặc tin rằng những người chạy lùi khác có thể giữ vững pháo đài.

Sự bổ sung duy nhất mà Jets thực hiện trong mùa giải là chọn Israel Abanikanda ra khỏi Pittsburgh ở vòng thứ năm của Dự thảo NFL 2023. Bộ kỹ năng của anh ấy là thứ có thể kết hợp tốt với Hall khi anh ấy trở lại đội hình, điều này khiến nó trông giống như Máy bay phản lực thoải mái với độ sâu, chúng bất kể khi nào Cyclone trước đây trở lại đội hình.

Michael Carter và Zonovan Knight dự kiến ​​​​sẽ giúp gánh vác trong khi Hall phải ngồi ngoài. Tuy nhiên, cả hai đều gặp khó khăn ở mùa giải trước, đó có thể là lý do tại sao Jets đầu tư vào Abanikanda, người đã có 20 lần chạm bóng vội vàng đỉnh cao trong sự nghiệp ở mùa giải trước và trung bình 6,0 yard mỗi lần thực hiện.

Sẽ rất thú vị để xem liệu có nhiều chuyển động trở lại ở vị trí chạy lùi hay không. Không có nhiều kinh nghiệm đáng tin cậy trong danh sách ở vị trí đó, điều này có thể gây thêm áp lực lên Rodgers. Nếu đó là điều mà Jets muốn giảm bớt, một cựu chiến binh có thể được thêm vào hỗn hợp trước trại huấn luyện, đặc biệt nếu Hall không có vẻ sắp trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *