Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Jets xuất hiện như một ứng viên bất ngờ cho cầu thủ bốn lần được chọn vào Đội hình Pro Bowl”

2 min read

The New York Jets have emerged as a surprise suitor for four-time Pro Bowler, Dalvin Cook. With rumors circulating about Cook’s tenure in Minnesota coming to an end, the Jets have been identified as a potential lender to secure his services. According to Darren Wolfson of KSTP, the Jets have joined the group rumored to be interested in Cook. Wolfson noted that the Jets are struggling in the running back position and could use an upgrade. With their hopes pinned on Aaron Rodgers, the Jets could use Cook’s expertise to strengthen their running game. This move could potentially turn the Jets into playoff contenders.

Với những đồn đoán về nhiệm kỳ của Dalvin Cook ở Minnesota sắp kết thúc, một nhóm bất ngờ đã xuất hiện với tư cách là người cho vay tiềm năng để có được sự phục vụ của ngôi sao này.

Darren Wolfson của KSTP đã xuất hiện trên The Mackey & Judd Show vào thứ Ba, báo cáo rằng New York Jets đã tham gia nhóm được đồn đại là quan tâm đến Cook.

“Đội mới mà tôi nghe nói chắc chắn rất quan tâm là New York Jets,” Wolfson nói. “Bạn nhìn vào tình hình chạy lùi của họ. Chúng tôi nghĩ Breece Hall sẽ trở lại vào Tuần 1. Đội Jets đặt nhiều kỳ vọng vào Aaron Rodgers. Chà, họ có thể sử dụng một bản nâng cấp ở vị trí chạy lùi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *