Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Jimmy Butler đăng ký thương hiệu đáng chú ý trong khi Heat tiến vào vòng play-off”

3 min read

Miami Heat’s star player, Jimmy Butler, has recently filed a trademark application for his famous nickname “HIMMY BUCKETS.” According to trademark lawyer Josh Gerben, Butler plans to launch a coffee, beer, soda, and bottled water brand under the same name. The brand will also include clothing and coffee cups. The name is a combination of his two famous nicknames, “Jimmy Buckets” and “Himmy.” Butler is known for his unique personality, competitive nature, and strong self-belief, which has made him one of the most beloved players in the league. He has also gained experience in the coffee business, having launched his own brand, Big Face Coffee, during the NBA bubble in 2020. With the expansion of his brand, Butler is set to take the next step in his entrepreneurial journey.

Jimmy Butler đang di chuyển trong và ngoài sân đấu.

Luật sư nhãn hiệu Josh Gerben báo cáo vào thứ ba rằng ngôi sao của Miami Heat gần đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ “HIMMY BUCKETS.” Gerben cho biết thêm, Butler dự định tung ra nhãn hiệu cà phê, bia, soda và nước đóng chai “HIMMY BUCKETS”. Quần áo và cốc cà phê cũng sẽ là một phần của thương hiệu.

Đó là sự kết hợp phù hợp của hai biệt danh nổi tiếng nhất của Butler. All-Star sáu lần đã được gọi là “Jimmy Buckets” kể từ sự nghiệp Chicago Bulls của anh ấy. Trong những năm gần đây, Butler cũng có biệt danh là “Himmy”, một cách chơi chữ từ tiếng lóng, “Tôi là anh ấy” (một cách tự tin để nói rằng bạn cái đó nam giới).

Với cá tính độc đáo, bản chất cạnh tranh, niềm tin vững chắc vào bản thân và khả năng hỗ trợ điều đó bằng lối chơi của mình, Butler là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất giải đấu (trừ khi bạn thi đấu với anh ta). chức vô địch trận chung kết NBA đã khiến Butler được tôn trọng hơn nữa.

Đối với việc kinh doanh cà phê, Butler đã có nhiều kinh nghiệm về việc đó. Anh ấy đã ra mắt thương hiệu của riêng mình (Big Face Coffee) trong thời gian diễn ra bong bóng NBA năm 2020 ở Orlando. Giờ đây, Butler đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo bằng cách mở rộng thương hiệu Big Face để bao gồm những bộ cánh “HIMMY BUCKETS” phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *