Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Josh Allen của Bills nói về tranh cãi mới nhất về Stefon Diggs

4 min read

Buffalo Bills’ quarterback Josh Allen recently provided an update on a strange situation involving wide receiver Stefon Diggs. Allen assured reporters that the issue was not related to football and that Diggs is still his brother and a man he loves. This statement came after the Bills’ head coach Sean McDermott expressed concern that Diggs had not reported to mandatory minicamp. However, Diggs’ representative later confirmed that the 29-year-old player was at the team’s facility two days before but left before Tuesday’s practice. Recently, Diggs faced criticism from some for his actions on the field, but Allen believes that the issue is related to team spirit and communication.

Tiền vệ của Buffalo Bills Josh Allen đã đưa ra một bản cập nhật về một tình huống kỳ lạ liên quan đến máy thu rộng Stefon Diggs.

“Trong nội bộ, chúng tôi đang giải quyết một số việc,” Allen nói với các phóng viên hôm thứ Ba, theo Josh Alper của Pro Football Talk. “Không liên quan đến bóng đá. Stef, anh ấy là người đàn ông của tôi. Tôi yêu anh ấy. Anh ấy là anh trai của tôi. Điều này không hiệu quả, những gì chúng tôi đang làm ở đây, không có anh ấy.”

Allen đã phát biểu sau khi huấn luyện viên trưởng của Bills Sean McDermott nói rằng anh ấy “rất lo lắng” Diggs rõ ràng đã không báo cáo với minicamp bắt buộc. Tuy nhiên, người đại diện của Diggs và Bills sau đó đã xác nhận cầu thủ 29 tuổi này đã ở cơ sở của đội hai ngày trước nhưng đã rời đi trước buổi tập hôm thứ Ba. Người đại diện nói thêm Diggs “sẽ ở đó trong toàn bộ minicamp.”

Diggs nổi tiếng đối mặt Allen và sau đó đã bảo vệ những hành động như vậy trên Twitter sau khi anh ấy chỉ có bốn lần bắt được 10 mục tiêu trong cự ly 35 yard và không có cú chạm bóng nào trong trận thua 27-10 trên sân nhà trước Cincinnati Bengals vào tháng 1 năm ngoái. Gần đây nhất, ngôi sao Bills kết thúc chặt chẽ Von Miller đã bảo vệ Diggs vào cuối tháng trước sau khi tuyển chọn Pro Bowl ba lần bỏ qua các hoạt động nhóm được tổ chức tự nguyện.

Allen cho biết vấn đề hôm thứ Ba về Diggs là về “tinh thần đồng đội” và “có nhiều việc phải làm hơn là chỉ bóng đá.” Jason Ounpraseuth của NESN gợi ý rằng Diggs có thể muốn văn phòng chính của Buffalo “làm nhiều hơn nữa để cải thiện khả năng tấn công của đội”, chẳng hạn như có thể theo đuổi cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng khắp Houston Texans DeAndre Hopkins.

“Có những điều tôi có thể làm tốt hơn để hỗ trợ quá trình này và cố gắng đưa anh ấy trở lại đây và trở thành Buffalo Bills mà anh ấy muốn trở thành… Có một số điều lẽ ra có thể diễn ra tốt hơn vào năm ngoái nhưng đã không xảy ra,” Allen tiếp tục trong buổi họp báo. “Tôi nghĩ, với tư cách là một tổ chức, có thể không giao tiếp đúng cách với mọi thứ. Chỉ cần cố gắng nói và lắng nghe cùng một lúc, lắng nghe anh ấy và cố gắng tiến về phía trước một cách nhanh chóng và tôn trọng nhất có thể.”

Theo Nick Shook trên trang web của giải đấu, Ian Rapoport, người trong cuộc của NFL Network nói rằng Diggs không có mặt với Bills vào chiều thứ Ba vì “một tình huống nội bộ mà họ đang giải quyết.” Rapoport cũng báo cáo rằng các bên “có vẻ lạc quan rằng tình hình sẽ được giải quyết” và vấn đề không liên quan gì đến hợp đồng của Diggs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *