Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Justin Jefferson của đội Vikings nói về kế hoạch tập luyện trại, những lần vắng mặt trước đó”

4 min read

Minnesota Vikings All-Pro wide receiver Justin Jefferson has confirmed that he will attend training camp after skipping the voluntary part of the offseason program. According to ESPN’s Kevin Seifert, Jefferson’s absence was due to marketing and endorsement obligations and not related to his desire for a pay raise. As a first-round draft pick in 2020, Jefferson has two years left on his rookie deal and is set to earn around $2.4 million for the upcoming season. Despite missing voluntary team activities, the 23-year-old reported for mandatory minicamp this week to avoid fines. Jefferson led all rookies in receptions, receiving yards, and touchdowns last season and is expected to receive a lucrative contract extension soon.

Máy thu rộng Minnesota Vikings All-Pro Justin Jefferson đã xác nhận hôm thứ Ba rằng anh ấy sẽ tham gia trại huấn luyện sau khi bỏ qua phần tự nguyện của chương trình ngoài mùa giải.

Theo Kevin Seifert của ESPN, Jefferson cho biết sự vắng mặt trước đây của anh ấy có liên quan đến các nghĩa vụ tiếp thị và chứng thực và không liên quan gì đến việc ba lần được lựa chọn Pro Bowl muốn tăng lương vào mùa hè này.

“Tôi có rất nhiều việc phải làm,” Jefferson giải thích. “(Người Viking) không thực sự thúc ép tôi quay lại. Có vẻ như tôi không bỏ lỡ quá nhiều, quá nhiều. Họ chắc chắn muốn tôi quay lại đây, và tôi cũng muốn quay lại đây, nhưng rất nhiều điều phải làm xảy ra.”

Là một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2020, Jefferson còn hai năm trong hợp đồng tân binh rẻ tiền sẽ mang lại cho anh ấy khoảng 2,4 triệu đô la cho mùa giải tới. Mặc dù chàng trai 23 tuổi vắng mặt vì các hoạt động nhóm tự nguyện được tổ chức, nhưng anh ấy đã báo cáo vào thứ Ba để tham gia minicamp bắt buộc và do đó, tránh được khoản tiền phạt có thể xảy ra.

“[Negotiations] xảy ra hàng năm,” Jefferson nói về các cuộc đàm phán hợp đồng liên quan đến người Viking và các đại lý của họ. “Không có gì mới trong trò chơi. Cuối cùng, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải nói chuyện về hợp đồng.”

Theo số liệu thống kê của ESPN, Jefferson đã dẫn đầu tất cả các cầu thủ trong mùa giải thường xuyên năm 2022 với 128 lần tiếp bóng, 184 lần ghi bàn và 1.809 lần nhận bóng trên đường giành danh hiệu Cầu thủ của năm. Anh ấy đứng ở vị trí thứ 11 với tám lần bắt bóng.

Theo Spencer Chrisman của WAFB, 4.825 yard nhận được trong sự nghiệp của Jefferson là nhiều nhất đối với một cầu thủ trong ba mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy và nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào kể từ chiến dịch năm 2020.

Tháng trước, nhà phân tích Gary Davenport của Bleacher Report NFL đã lưu ý rằng những người Viking có thể phải trao cho Jefferson “hợp đồng lớn nhất mà NFL từng thấy.” Davenport dự đoán hai bên có thể đồng ý với một thỏa thuận kéo dài 6 năm trị giá lên tới khoảng 190 triệu đô la với 97,5 triệu đô la được đảm bảo.

Mặc dù Buffalo Bills và người nhận rộng rãi Stefon Diggs đang giải quyết các vấn đề liên quan đến các vấn đề không xác định, Seifert đã đề cập rằng “không có dấu hiệu nào cho thấy các cuộc thảo luận (giữa người Viking và Jefferson) đang căng thẳng.”

Tất cả đều ổn và tốt kể từ ngày 13 tháng 6, nhưng những tình huống gần đây có sự tham gia của các ngôi sao như Tyreek Hill và Davante Adams cho thấy Minnesota tốt hơn hết là nên khóa chặt Jefferson sớm hơn là để muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *