Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Knicks đang mắc phải sai lầm lớn nữa với việc đưa Scott Perry vào?”

5 min read

Bài viết “Có phải Knicks đã mắc một sai lầm lớn khác với động thái của Scott Perry?” đề cập đến sự ổn định và tương lai của đội bóng Knicks. Mặc dù đội đã có một mùa giải tốt hơn dự kiến, nhưng việc không gia hạn hợp đồng với GM Scott Perry có thể là một sai lầm lớn. Tuy nhiên, có hai kịch bản khả thi cho tương lai của đội bóng: kịch bản tốt nhất là giữ được sự ổn định và tiếp tục phát triển trên con đường hiện tại, trong khi kịch bản xấu nhất là một GM mới có thể làm hỏng mọi thứ. Bài viết đưa ra những cơ sở để đánh giá tương lai của Knicks và đặt câu hỏi: bạn sẽ đặt tiền của mình vào cái gì?

Nếu bạn là một người hâm mộ Knicks (và xin lỗi về điều đó), có lẽ bạn sẽ khá phấn khích về diễn biến của mùa giải này. Bất chấp kết thúc đáng thất vọng, nhóm đã vượt xa mong đợi và thật tuyệt khi MSG sẽ hoạt động trở lại cho đến tháng Năm.

Mặc dù bỏ lỡ trận play-off ở mùa giải 2021-22, nhưng trong những năm gần đây, Knicks đã thực sự thể hiện như một đội chuyên nghiệp thực thụ chứ không phải là màn biểu diễn chó và ngựa mà họ dường như đã có trong phần lớn thế kỷ này. Vì vậy, những gì khác nhau gần đây? Điều gì có thể là khía cạnh quan trọng nhất của một tổ chức thành công: sự ổn định.

Không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để hiểu rằng các nhóm ổn định — các nhóm giữ được nhân sự chủ chốt của họ hàng năm — có thành công lâu dài nhất. Và rõ ràng những người điều hành Knicks khác xa với các nhà khoa học tên lửa (ngay cả khi người đàn ông phụ trách giống bất kỳ tỷ phú thích chơi tên lửa nào khác). Sau một mùa đầy hứa hẹn và hy vọng cho tương lai, họ sẽ làm gì? Họ quyết định không gia hạn hợp đồng với GM.

Mặc dù Scott Perry có thể bị đổ lỗi vì không có được những siêu sao, nhưng anh ấy đã thực hiện một số động thái tốt trong nhiệm kỳ của mình, bao gồm cả việc chọn RJ Barrett và Mitchell Robinson và mua lại Josh Hart trước thời hạn giao dịch năm ngoái. Và, tất nhiên, anh ấy đã ký hợp đồng với Jalen Brunson, người hiện có vẻ đáng giá từng xu trong một hợp đồng mà nhiều nhà phê bình vào thời điểm đó cho là quá cao.

Knicks đi đâu từ đây?

Nếu bạn là một người hâm mộ Knicks (và, một lần nữa, xin lỗi), bạn có thể mong đợi bầu trời bắt đầu sụp đổ sau những gì có vẻ như khác trong vô số sự nhầm lẫn, khó hiểu hoặc chỉ đơn giản là những bước đi ngu ngốc của đội. Tuy nhiên, hãy xem xét hai kết quả có thể xảy ra, bắt đầu với điều tích cực.

Kịch bản hay nhất

Knicks vẫn có Tom Thibodeau, người, dù chỉ sau ba mùa giải, là huấn luyện viên trưởng có nhiệm kỳ lâu nhất của họ trong một thập kỷ. Người chơi yêu thích anh ấy và mua vào hệ thống của anh ấy, và điều đó rất quan trọng. Đã có suy đoán rằng cựu chủ tịch Timberwolves, Gersson Rosas – hiện là cố vấn bóng rổ cấp cao của Knicks – có thể được thăng chức thành GM. Nếu điều này xảy ra, sự ổn định nói trên có thể vẫn còn nguyên vẹn, điều đó có nghĩa là nhóm sẽ tiếp tục đi trên con đường hiện tại của mình.

trường hợp xấu nhất

Chính vì Knicks, luôn có khả năng tình hình GM trở thành thảm họa. Ngay cả khi họ không mang Isiah Thomas hoặc Phil Jackson trở lại (nhưng bạn có thực sự ngạc nhiên nếu họ làm vậy không?), một kẻ sai lầm có thể làm hỏng mọi thứ. Không bao gồm bản dự thảo sắp tới, Knicks có gần một chục lựa chọn ở vòng đầu tiên trong bảy năm tới. Nếu được xử lý đúng cách, điều này có thể thu hút rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi hoặc một hoặc hai ngôi sao.

Hoặc, một vài năm tới, GM mới có thể quyết định đổi tất cả các lượt chọn còn lại và một nửa đội để lấy LeBron, Bronny 40 tuổi và bất kỳ đứa con trai nào mà James có.

Bạn sẽ đặt tiền của mình vào cái gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *