Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Liverpool giúp Aston Villa tiến gần tới châu Âu – Emery”

3 min read

Unai Emery, huấn luyện viên của Aston Villa, đã khẳng định rằng trận hòa trước Liverpool đã đưa đội vào châu Âu. Với châu Âu vẫn còn tồn tại, Emery nói rằng ông rất tự hào về công việc của đội trước những thách thức mà họ phải đối mặt. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1, với pha lập công của Jacob Ramsey cho Villa và pha ghi bàn ở phút 90 của Roberto Firmino đã hủy bỏ nỗ lực của Ramsey. Đây là một bước tiến quan trọng cho Aston Villa và sẽ mở ra cơ hội tham gia vào giải đấu châu Âu trong tương lai gần.

Huấn luyện viên của Aston Villa, Unai Emery khẳng định trận hòa trước Liverpool đã đưa đội vào châu Âu.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Hãy nhớ rằng pha lập công ở phút 90 của Roberto Firmino đã hủy bỏ nỗ lực của Jacob Ramsey cho Villa.

MegaMillionsNaija

Với châu Âu vẫn còn tồn tại, Emery nói: “Tôi rất tự hào về công việc của chúng tôi trước những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt.

“Hai tháng trước, chúng tôi đã nói về việc liệu chúng tôi có thể tham dự trận đấu cuối cùng với Brighton trên sân nhà hay không vì một điều gì đó quan trọng. Bây giờ nó nằm trong tay chúng ta.

“Trận hòa hôm nay thật tuyệt vời. Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi theo kế hoạch của mình, mạnh mẽ – không chỉ phòng thủ, mà cả tấn công, chúng tôi đã cố gắng xây dựng và phá vỡ áp lực cao của họ.

“Chúng tôi được hưởng một quả phạt đền, chúng tôi đã ghi một bàn thắng và dần dần chúng tôi đã thực hiện được nhiều mét hơn trên sân. Trong hiệp hai, chúng tôi phải phòng ngự nhiều hơn hiệp một nhưng chúng tôi đã xuất sắc.

“Họ đã ghi bàn nhưng tôi nghĩ đó là một điểm rất tốt vì nó cho chúng tôi cơ hội, trong trận đấu cuối cùng với những người ủng hộ chúng tôi trên sân nhà, để tận hưởng và rất phấn khích trong tuần này, cho một suất ở châu Âu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *