Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Luật sư của Ngân hàng Bank of America cho biết những bản nháp ngân hàng trị giá 5,1 tỉ đô la của Brian Davis có vẻ là “hư cấu” – Please provide a new title.

4 min read

Vụ kiện giữa Brian Davis và Bank of America về việc bán đội bóng Washington Commanders đã có những tiến triển đáng kể tại phiên điều trần vào thứ Sáu vừa qua. Davis đang kiện ngân hàng này đòi 500 tỷ đô la và muốn trả lại khoản đặt cọc chuyển khoản trị giá 5,1 tỷ đô la trong quá trình bán đội bóng. Tuy nhiên, theo luật sư đại diện cho Bank of America, khoản tiền này có vẻ như là “hư cấu”. Cả hai bên có thể đàm phán giải quyết vụ việc bằng cách trả lại hối phiếu ngân hàng và rút lệnh tạm giữ. Tuy nhiên, Bank of America có thể phải chịu trách nhiệm về việc báo cáo các hối phiếu ngân hàng bị cáo buộc là giả cho các cơ quan quản lý liên bang.

Vụ kiện của Brian Davis chống lại Bank of America về việc bán Washington Commanders đã đạt được tiến bộ đáng kể trong phiên điều trần tại Tòa án Quận Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Công ty đô thị Davis Echo Energy đã kiện Bank of America đòi 500 tỷ đô la trước khi giảm nhu cầu xuống còn 999.000 đô la. Davis cũng muốn trả lại khoản đặt cọc chuyển khoản 5,1 tỷ đô la được thực hiện trong quá trình bán Commander.

theo luật cờ bạc và luật sư cá cược thể thao Daniel Wallachmột luật sư đại diện cho Bank of America đã thông báo với thẩm phán rằng khoản tiền 5,1 tỷ đô la bị cáo buộc trong hối phiếu ngân hàng có vẻ là “hư cấu”.

Luật sư của Bank of America nói với thẩm phán: “Các tài liệu mà chúng tôi đang sở hữu làm dấy lên lo ngại nghiêm trọng về tính xác thực của chúng”.

Với tính xác thực của các tài liệu ngân hàng được đề cập, luật sư của Davis đã nhanh chóng chuyển sang yêu cầu trả lại hối phiếu bị cáo buộc.

Theo Wallach, luật sư của Davis cho biết cả hai bên có thể sẽ đàm phán một giải pháp bằng cách trả lại hối phiếu ngân hàng và rút lệnh tạm giữ.

Thẩm phán Deborah L. Boardman đã ra lệnh cho cả hai bên nộp báo cáo tình trạng vào thứ Sáu tới. Tuy nhiên, Bank of America có thể phải chịu trách nhiệm về việc báo cáo các hối phiếu ngân hàng bị cáo buộc là giả cho các cơ quan quản lý liên bang, khiến Davis và công ty của ông gặp nguy hiểm nghiêm trọng về mặt pháp lý.

Brian Davis đã đặt giá thầu 7,1 tỷ đô la cho Tư lệnh Washington vào tháng Ba. Tuy nhiên, chủ sở hữu hiện tại Dan Snyder đã đạt được thỏa thuận với một nhóm do Philadelphia 76ers và chủ sở hữu Josh Harris của New Jersey Devils dẫn đầu với giá 6,05 tỷ đô la.

Davis đã khẳng định rằng anh ta sẽ không kiện nếu anh ta thua trong vụ bán Commander. Tuy nhiên, Davis đã đệ đơn kiện thông qua công ty năng lượng của mình, khẳng định rằng Bank of America chưa bao giờ thông báo cho Snyder về khoản tiền gửi ngân hàng. Phản hồi của Bank of America nêu lên khả năng tại sao việc mua bán vẫn tiếp tục mà không có Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *