Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Makélélé: PSG Sẽ Rất Tiếc Nếu Mất Mất Messi” – This is the rewritten title in Vietnamese.

3 min read

Cựu tiền vệ của Chelsea, Claude Makelele đã cảnh báo PSG sẽ làm mọi cách để giữ chân Lionel Messi ở mùa giải tới. Makelele đã công bố điều này trong bối cảnh câu lạc bộ Paris và người hâm mộ đã đối xử với Messi như thế nào. Nên nhớ ngôi sao người Argentina đã từ chối một bản hợp đồng mới ở thủ đô nước Pháp dù đang trong những tuần cuối cùng của hợp đồng hiện tại. Tuy nhiên, Makele, một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong thời đại của anh ấy, tuyên bố rằng sự hiện diện của một cầu thủ tầm cỡ như Messi đã nâng cao vị thế của anh tại Ligue 1.

Cựu tiền vệ của Chelsea, Claude Makelele đã cảnh báo PSG sẽ làm mọi cách để giữ chân Lionel Messi ở mùa giải tới.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Makelele đã công bố điều này trong bối cảnh câu lạc bộ Paris và người hâm mộ đã đối xử với Messi như thế nào.

MegaMillionsNaija

Nên nhớ ngôi sao người Argentina đã từ chối một bản hợp đồng mới ở thủ đô nước Pháp dù đang trong những tuần cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Tuy nhiên, Makele, một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong thời đại của anh ấy, tuyên bố rằng sự hiện diện của một cầu thủ tầm cỡ như Messi đã nâng cao vị thế của anh tại Ligue 1.

“Thực ra, phản ứng của PSG khiến tôi hơi thất vọng. “Cả hai câu lạc bộ và Ligue 1 đều cần những cầu thủ đẳng cấp để tiếp tục phát triển và tôi hy vọng họ biết cách hành động kịp thời để giữ chân Messi,” anh nói với TYC Sport.

“Cách một cầu thủ nổi tiếng trên hành tinh này bị chỉ trích khiến tôi đau lòng. Có nhiều cách khác để trừng phạt người chơi trong nội bộ. Thật tiếc khi mất một cầu thủ như Messi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *