Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Martinez: Tôi luôn mơ ước được thi đấu ở World Cup, không phải Champions League”

2 min read

Emiliano Martinez, thủ môn của Aston Villa, đã công khai thừa nhận rằng anh luôn mơ ước được chơi ở World Cup, không phải Champions League. Với tư cách là một cầu thủ Argentina, Martinez đã đạt được mọi thứ mình muốn ở cấp độ ĐTQG. Anh cho biết dù muốn đăng quang Champions League và Europa League, nhưng nếu có cơ hội, anh sẽ chọn World Cup. Cùng với đó, Martinez cũng khẳng định rằng anh đã hoàn thành mọi mục tiêu cá nhân trong sự nghiệp bóng đá của mình. Điều này làm nổi bật sự độc đáo và thành công của anh trong bài viết.

Thủ môn Emiliano Martinez của Aston Villa thừa nhận anh cảm thấy mình đã đạt được mọi thứ mình muốn trong bóng đá.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Tuyển thủ Argentina Martinez hiện là nhà vô địch World Cup và thừa nhận rằng giờ đây anh cảm thấy mình hoàn thiện ở cấp độ đó.

Anh nói với DSports: “Tôi nghĩ bóng đá đã trôi qua. Nhưng bạn luôn muốn nhiều hơn nữa. Đúng, tôi muốn vô địch Champions League, Europa League… Nhưng ở cấp độ ĐTQG Argentina, chúng tôi đã đạt được mọi thứ.

“Champions League dành cho châu Âu nhiều hơn. Tôi đã ở đó 12 năm và đó sẽ là một thành tích to lớn nếu giành được thứ gì đó cùng Aston Villa. Tôi luôn mơ ước được chơi ở World Cup, không phải Champions League.

“Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình rồi. Vô địch Champions League là một phần thưởng, nhưng không phải giấc mơ của tôi.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *