Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Messi kể lại kinh nghiệm đắng cay với Barca, Argentina”

3 min read

Lionel Messi đã chia sẻ những kinh nghiệm ngọt ngào của mình với đội bóng Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina trong một bài phát biểu xúc động sau khi giành Giải thưởng Vận động viên xuất sắc nhất thế giới Laureus và Giải thưởng Đội tuyển Laureus thế giới của năm trong cùng một năm. Messi đã nhận giải thưởng Cầu thủ thể thao xuất sắc nhất thế giới năm 2023 Laureus và đội tuyển quốc gia Argentina của anh đã đăng quang giải thưởng Đội hình xuất sắc nhất thế giới năm 2023 Laureus. Messi cho biết giấc mơ lớn nhất của anh là vô địch World Cup cùng Argentina.

Thần đồng người Argentina Lionel Messi đã có một bài phát biểu xúc động sau khi anh làm nên lịch sử với tư cách là vận động viên đầu tiên giành được Giải thưởng Vận động viên xuất sắc nhất thế giới Laureus và Giải thưởng Đội tuyển Laureus thế giới của năm trong cùng một năm.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Ngôi sao của PSG đã giành được giải thưởng Cầu thủ thể thao xuất sắc nhất thế giới năm 2023 Laureus, trong khi đội tuyển quốc gia Argentina của anh đã đăng quang giải thưởng Đội hình xuất sắc nhất thế giới năm 2023 Laureus.

MegaMillionsNaija

Đội trưởng nhà vô địch World Cup 2022 của Argentina đã nhận giải thưởng của anh ấy và giải thưởng của đội anh ấy tại một lễ trao giải được tổ chức ở Paris vào thứ Hai.

Trong bài phát biểu nhận giải, Messi đã kể lại những thử thách của anh ấy với đội tuyển quốc gia Argentina đằng sau thành công của câu lạc bộ.

Anh cho biết vô địch World Cup cùng Argentina là giấc mơ lớn nhất của anh.

Anh ấy nói, “Thật tuyệt khi nhận được sự công nhận này, năm nay tôi thật may mắn khi có thể thực hiện ước mơ lớn của mình.

“Tôi đã trải qua mọi thứ, rất nhiều niềm vui với Barcelona và rất nhiều nỗi buồn với đội tuyển quốc gia, nhưng tôi chưa bao giờ dừng lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *