Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Mike Vrabel và Treylon Burks bàn về chuyến thăm của DeAndre Hopkins đến Titans”

5 min read

DeAndre Hopkins sẽ có chuyến thăm đầu tiên với đại lý miễn phí đến Tennessee Titans vào Chủ nhật này. Điều này không khó hiểu khi huấn luyện viên trưởng của Titans, Mike Vrabel, và điều phối viên tấn công của Titans, Tim Kelly, từng có mối quan hệ với Hopkins tại Houston Texans. Tuy nhiên, Vrabel đã lên tiếng khẳng định rằng anh ta sẽ không cho Hopkins bất kỳ loại lĩnh vực tuyển dụng đến Tennessee. Việc ký hợp đồng với Hopkins sẽ tạo ra một cú đấm 1-2 đáng gờm ở vị trí WR của Titans và mang lại cho Treylon Burks một người bạn đồng hành để học hỏi. Tuy nhiên, rào cản tiềm năng lớn nhất là không gian giới hạn của Titans.

Tennessee Titans cần một máy thu rộng và DeAndre Hopkins đang tìm kiếm một đội mới.

Vì vậy, thật hợp lý khi chuyến thăm đại lý miễn phí đầu tiên của Hopkins sẽ đến Titans vào Chủ nhật, theo Tom Pelissero của Mạng lưới NFL.

Thật dễ dàng để kết nối các dấu chấm trên Hopkins với Titans. Huấn luyện viên trưởng của Titans, Mike Vrabel, đã trải qua bốn mùa giải với Hopkins và Houston Texans từ 2014-17 và điều phối viên tấn công của Titans, Tim Kelly là OC của Hopkins tại Houston vào năm 2019. Và bất chấp lịch sử ở đó, Vrabel đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không cho Hopkins bất kỳ loại lĩnh vực tuyển dụng đến Tennessee.

“DeAndre sẽ trở thành người mà chúng tôi mang đến vào cuối tuần này và thực hiện cùng một chuyến lưu diễn mà chúng tôi đã trải qua với mọi người và bắt đầu quá trình đó,” Vrabel anh ấy nói, thông qua Teresa Walker của Associated Press. “Tôi đã qua tuyển dụng, tôi đã làm điều đó ở trường đại học. Chúng tôi thực sự chỉ muốn những người muốn ở đây, và nếu điều đó hiệu quả, thì bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo. Điều này sẽ xảy ra cho đến khi chúng tôi ký hoặc không ký hợp đồng với cầu thủ tiếp theo.”

Trong năm duy nhất của anh ấy khi phạm tội với Kelly, Hopkins đã thực hiện 104 lần truy cản 150 mục tiêu trong cự ly 1.165 thước Anh và bảy lần chạm bóng, đồng thời được đặt tên cho Pro Bowl và được chọn là Đội đầu tiên dành cho tất cả các chuyên gia.

Việc thêm cầu thủ 31 tuổi vào hỗn hợp sẽ không chỉ khiến hành vi phạm tội của Tennessee bớt một chiều và phụ thuộc vào Derrick Henry, mà còn ngay lập tức hợp pháp hóa phòng tiếp nhận của Titans, nơi thực sự thiếu chiều sâu và tài năng đằng sau lượt chọn đầu tiên năm 2022 .Treylon Burks.

Việc ký hợp đồng với Hopkins sẽ không chỉ cứu vãn mùa giải khốn khổ của đội mà còn tạo ra một cú đấm 1-2 đáng gờm ở vị trí WR và mang lại cho Burks một người bạn đồng hành với năm lựa chọn All-Pro và năm Pro Bowl để học hỏi.

“Anh ấy sẽ là một người cố vấn tuyệt vời,” Burks nói. “Tôi đã được xem [Hopkins] từ khi tôi còn nhỏ và anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi. Anh ấy chỉ hành động đúng cách và lối chơi của anh ấy trên sân đã nói lên điều đó.”

Rào cản tiềm năng lớn nhất khi Tennessee ký hợp đồng với Hopkins là không gian giới hạn. Titans chỉ có khoảng 7,9 triệu đô la trong không gian giới hạn khả dụng, theo Over the Cap, và theo báo cáo, Hopkins đang tìm kiếm tiền của Odell Beckham Jr. ($18M), nhóm có thể phải cơ cấu lại hợp đồng của ai đó.

Tennessee có thể giải phóng hơn 10 triệu đô la bằng cách tái cấu trúc hợp đồng của người hỗ trợ Harold Landry, hợp đồng này sẽ bổ sung thêm gần 3,5 triệu đô la vào giới hạn lương mỗi ba mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *