Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Monty Williams nói rằng huyền thoại của Pistons này là một trong những người đầu tiên liên lạc” – Same as original title

3 min read

Monty Williams, huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons, sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải NBA sắp tới. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của những cầu thủ trẻ như Cade Cunningham và Jaden Ivey, ông hy vọng sẽ đưa đội bóng này trở lại những ngày vinh quang của thập niên 80 và đầu thập niên 2000. Ông cũng được hỗ trợ bởi huyền thoại Pistons, Chauncey Billups, người đã tiếp cận ông ngay khi ông nhận được vị trí mới. Điều này chứng tỏ tình cảm của các cựu cầu thủ với đội bóng và hy vọng của họ cho mùa giải sắp tới.

Huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons, Monty Williams biết rằng anh ấy còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước.

Vâng, Pistons có một số cầu thủ trẻ giỏi để làm việc cùng – cụ thể là những người bảo vệ Cade Cunningham và Jaden Ivey. Như vậy, Ivey sẽ chỉ là cầu thủ năm thứ hai và Cunningham sẽ bỏ lỡ phần lớn mùa giải thứ hai vì chấn thương. Họ chưa được chứng minh, để nói rằng ít nhất.

Detroit cũng đang trải qua một mùa giải 17-65 tệ hại và chỉ thắng 80 trận trong bốn mùa giải qua. Hiện tại Pistons đang ở trong tình trạng sa sút – không còn nghi ngờ gì nữa – nhưng họ phải tin rằng Williams là huấn luyện viên có thể dẫn dắt họ ra khỏi hầm rượu NBA để lấy lại những ngày vinh quang cuối những năm 80 và đầu những năm 2000.

Nói về những ngày vinh quang, điều đó chắc chắn có nghĩa là huyền thoại Chauncey Billups của Pistons – hiện là huấn luyện viên trưởng của Portland Trail Blazers – đang ở bên Williams.

“Chauncey là một trong những tin nhắn văn bản đầu tiên tôi nhận được, và điều đó có ý nghĩa rất lớn,” huấn luyện viên trưởng mới của Detroit cho biết trong cuộc họp báo giới thiệu của mình. “Điều đó sẽ cho bạn biết rất nhiều về cảm nhận của các cựu cầu thủ về đội bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *