Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Mức tối đa và tối thiểu của Los Angeles Rams năm 2023

4 min read

Los Angeles Rams vừa trải qua một mùa giải tàn khốc sau khi vô địch Super Bowl LVI. Nhưng năm 2023 có thể mang đến một sự thay đổi tích cực cho đội bóng. Với sự trở lại của tiền vệ Matthew Stafford và wide receiver Cooper Kupp sau chấn thương, Rams có cơ hội lấy lại phong độ mạnh mẽ. Sự phục hồi của đội hình cùng với sự cải thiện của trò chơi đang chạy với Cam Akers sẽ giúp Rams nhanh chóng trở lại đường đua. Tuy nhiên, đội bóng cũng phải đối mặt với các thách thức như sự già đi của Stafford, Kupp và Aaron Donald, cùng với lịch thi đấu khắc nghiệt. Nếu không thể vượt qua những rào cản này, Rams có thể cần xây dựng lại đội hình trong tương lai.

Sau khi vô địch Super Bowl LVI trước Cincinnati, Los Angeles Rams đã sa sút vào năm 2022. Những chấn thương đã tàn phá đội hình của họ, dẫn đến một mùa giải 5-12 tàn khốc khiến họ rơi xuống gần cuối bảng xếp hạng NFC.

Mọi thứ có thể tốt hơn bao nhiêu vào năm 2023? Dưới đây là những dự đoán tốt nhất của chúng tôi về trần và sàn nhà ở Los Angeles:

Trần nhà: 11-6

Có lý do để hy vọng vào sự phục hồi, đặc biệt nếu Rams gặp may mắn hơn sau chấn thương. Yếu tố thay đổi trận đấu lớn nhất là sức khỏe trở lại và một mùa giải mạnh mẽ kể từ khi xuất phát ở vị trí tiền vệ Matthew Stafford.

Không có gì xoay chuyển một mùa giải bằng một tiền vệ hàng đầu chơi ở đỉnh cao của trò chơi của anh ấy, và nếu Stafford vẫn còn điều gì đó trong bể và có thể trở lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải Super Bowl, thì đội có thể có một sự thay đổi nhanh chóng .

Stafford và star wide receiver Cooper Kupp chỉ chơi trong 9 trận ở mùa giải trước, và pha cản phá phòng ngự ở Hall of Fame trong tương lai Aaron Donald xuất hiện chỉ sau 11 trận. Không có nhiều đội trong NFL có thể xử lý chấn thương cho tiền vệ xuất phát của họ mọi lúc. hậu vệ tuyệt vời và máy thu rộng số 1 1.

Với việc Stafford và Kupp hoàn toàn khỏe mạnh vào năm 2021, Rams đứng thứ tám về số điểm mỗi trận (27,1). Vào năm 2022, con số đó giảm xuống còn 18,1 và khiến hành vi phạm tội rơi xuống cuối bảng xếp hạng NFL.

Với một Stafford và Kupp khỏe mạnh, cùng với một trò chơi đang chạy được cải thiện với Cam Akers, Rams có thể nhanh chóng trở lại đúng hướng.

Cấp độ: 5-12

Thực tế phũ phàng là Stafford, Kupp và Donald đều từ 30 tuổi trở lên và đạt đến một thời điểm trong sự nghiệp khi sản xuất có thể giảm đáng kể. Ngoài ra, Los Angeles có một lịch thi đấu sớm khắc nghiệt, với các trận đấu với Seattle, San Francisco, Cincinnati và Philadelphia trong năm trận đầu tiên (phân tích lịch trình đầy đủ tại đây). Một khởi đầu tồi tệ có thể chôn vùi Rams.

Nếu Stafford không khỏe hoặc không trở lại phong độ như năm 2021, Rams sẽ gặp ác mộng ở vị trí tiền vệ – tân binh Stetson Bennett là phương án dự phòng – và không đủ cầu thủ phạm lỗi để bù đắp.

Los Angeles rất muốn giành chức vô địch Super Bowl vào năm 2021 và văn phòng chính biết rằng đến một lúc nào đó họ sẽ phải trả một khoản tiền lớn để làm điều đó. Rams có thể đang ở thời điểm đó và có thể cần phải xây dựng lại trên diện rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *