Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Năm cầu thủ NFL tự do tốt nhất vẫn chưa có đội mới

5 min read

Bài viết đưa ra danh sách năm cầu thủ miễn phí NFL tốt nhất còn lại trên thị trường đại lý tự do. Trong số này, DeAndre Hopkins, Yannick Ngakoue, Ezekiel Elliott, Frank Clark và Carson Wentz đều là những cái tên đáng chú ý. DeAndre Hopkins – người nhận bóng 30 tuổi – đang đòi tiền của Odell Beckham Jr. và được nhiều đội quan tâm. Trong khi đó, Yannick Ngakoue và Frank Clark vẫn là những cầu thủ chuyền bóng hàng đầu trong giải đấu và có thể giúp các đội tìm cách chống đỡ một bên đường chuyền. Ezekiel Elliott và Carson Wentz cũng là những lựa chọn đáng xem xét cho các đội tìm kiếm người cố vấn cho một tiền vệ trẻ hoặc một phương án dự phòng chắc chắn, đáng tin cậy.

Khi các đội chuyển sang phần minicamp trong mùa giải của họ, vẫn còn rất nhiều cầu thủ chất lượng còn lại trên thị trường đại lý tự do đang tìm cách bắt kịp các đội trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào cuối tháng Bảy.

Dưới đây là năm cầu thủ xuất sắc nhất còn lại:

DeAndre Hopkins, WR

Trong khi không thiếu các đội quan tâm đến việc bổ sung Hopkins, vấn đề nằm ở chỗ người nhận 30 tuổi được cho là đang đòi tiền của Odell Beckham Jr. (18 triệu USD). Nhiều đội quan tâm nghiêm túc đến Hopkins, người mới hai năm bị loại khỏi bốn mùa giải chạy 1.000 yard liên tiếp, không có loại không gian giới hạn đó.

Nhưng nếu cựu Pro Bowler nhận được số tiền mà anh ta muốn, thì Baltimore Ravens, Buffalo Bills, Kansas City Chiefs, New England Patriots và Tennessee Titans đều cần vị trí đó, và Hopkins sẽ là một sự thúc đẩy ngay lập tức cho Phòng WR của đội.

Yannick Ngakoue, Đức

Thật ngạc nhiên khi Ngakoue vẫn còn ở đây vì anh ấy chỉ mới 28 tuổi và vẫn là một trong những cầu thủ chuyền bóng hàng đầu trong giải đấu. Anh ấy đã dẫn đầu đội Colts với 9,5 lần ném bóng vào mùa giải trước và xếp thứ hai trong đội về số lần áp sát (44) và số lần QB (16) và thứ ba về số lần vượt rào (23).

Ngakoue chưa bao giờ có ít hơn 8 lần bị bao hoặc 44 lần gây áp lực trong một mùa giải, và anh ấy có thể có ý nghĩa đối với một đội đang tìm cách chống đỡ một bên đường chuyền của anh ấy như Bears, Chiefs, Falcons, Giants, Packers hoặc Titans.

Ezekiel Elliott, RB

Mặc dù mùa giải 2022 là mùa giải tệ nhất của Elliott theo thống kê, anh ấy vẫn có 12 lần chạm bóng và gần 900 thước trên mặt đất khi chia đôi thời gian với Tony Pollard. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Elliott không phải là liệu các đội có tin rằng anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp hay không, mà là các đội không muốn bỏ ra nhiều tiền để quay trở lại. Hai hậu vệ tự do hàng đầu, Miles Sanders và David Montgomery, đều ký hợp đồng có thời hạn 4 năm hoặc ít hơn và 6,25 triệu đô la trở xuống mỗi năm.

Elliott đã có số lần chạm bóng vội vàng ở mức hai con số trong ba trong bốn mùa giải qua, bao gồm cả hai năm qua. Anh ấy có thể không phải là hậu vệ đầu tiên ở cự ly 1.400 yard, nhưng với mức lương khá (trong khoảng từ 3 triệu đến 4 triệu đô la), anh ấy có thể phù hợp với một đội cần chiều sâu RB như Buffalo Bills, Cincinnati Bengals, Denver Broncos hoặc Máy bay phản lực New York.

Frank Clark, DE

Mới 29 tuổi, Clark vẫn là một cầu thủ đáng tin cậy nên có ít nhất 5 lần bị sa thải, có thể nhiều hơn trong hệ thống phù hợp. Mặc dù đã bốn mùa giải trôi qua kể từ khi Clark bị sa thải hai con số, anh ấy vẫn là một tiền vệ ổn định, ghi trung bình 54 lần áp sát, 40 lần vội vàng và 16 lần QB mỗi mùa.

Một đội không bao giờ có thể có quá nhiều cầu thủ chuyền bóng giỏi và Clark có thể là một lựa chọn cho một số đội cần trợ giúp bao gồm Bears, Bengals, Broncos, Colts, Falcons, Giants hoặc Vikings.

Carson Wentz, QB

Trong khi những ngày đầu của Wentz có thể đã qua sau hai năm thú vị với Indianapolis Colts và Washington Commanders, cựu số 1. 2 về tổng thể có thể là một lựa chọn cho các đội đang tìm kiếm người cố vấn cho một tiền vệ trẻ hoặc một phương án dự phòng chắc chắn, đáng tin cậy.

Một đội như Green Bay Packers, những người có thể muốn một cựu chiến binh giúp Jordan Love dễ dàng bắt đầu năm đầu tiên với tư cách là người bắt đầu toàn thời gian, hoặc Las Vegas Raiders, những người đã khiến Jimmy Garoppolo bị thương hoặc suy nhược cơ thể khi bước sang tuổi 37 Brian Hoyer hoặc tân binh Aidan O’ Connell, có ý nghĩa như một điểm hạ cánh tiềm năng của Wentz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *