Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

NFL tiết lộ liệu Tom Brady có thể sở hữu và thi đấu cho Raiders không?

3 min read

Bài viết mới nhất về tiền vệ Tom Brady cho thấy ông có thể sở hữu và chơi cho đội Las Vegas Raiders trong tương lai. Tuy nhiên, để đạt được điều này, Brady cần phải nhận được sự chấp thuận của 3/4 chủ sở hữu giải đấu (24 trên 32) để được hoàn tất với tư cách là chủ sở hữu một phần của Raiders. Sau đó, ông cần sự chấp thuận của 3/4 chủ sở hữu để được phép chơi nhượng quyền thương mại khi là chủ sở hữu thiểu số. Nếu như cánh cửa này được mở rộng, Brady sẽ trở thành một phần của đội Las Vegas Raiders trong tương lai gần.

Trong khi Tom Brady chơi tiền vệ cho Las Vegas Raiders vào năm 2023 – đội mà anh ấy có quyền sở hữu – nghe có vẻ hơi xa vời, NFL cho biết đó chắc chắn là một khả năng.

Người phát ngôn của liên đoàn đã xác nhận với TMZ Sports vào thứ Tư rằng Brady có thể nắm bắt Raiders ngay cả với tư cách là chủ sở hữu một phần của đội nếu sự đồng ý của các chủ sở hữu NFL khác đồng ý.

“Hai phiếu bầu trên toàn NFL sẽ phải được bỏ để Brady trở thành một phần của nhóm sở hữu Las Vegas và đồng thời là trung tâm,” TMZ Sports đưa tin.

Trước tiên, Brady phải nhận được sự chấp thuận của 3/4 chủ sở hữu giải đấu (24 trên 32) để được hoàn tất với tư cách là chủ sở hữu một phần của Raiders – một đề xuất đã được gửi tới NFL để xem xét.

Sau đó, anh ấy cần sự chấp thuận của 3/4 chủ sở hữu một lần nữa để được phép chơi nhượng quyền thương mại khi là chủ sở hữu thiểu số.

Tuy nhiên, Vincent Bonsignore của Las Vegas Review-Journal đã báo cáo rằng chủ sở hữu có thể chọn chỉ chấp thuận quyền sở hữu cổ phần của Brady trong Raiders với điều kiện anh ta vẫn đã nghỉ hưu.

Mặc dù Brady không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ấy muốn nghỉ hưu lần thứ hai, nhưng cánh cửa dường như đang rộng mở ở Las Vegas sau khi có báo cáo rằng Raiders có thể hủy hợp đồng của Jimmy Garoppolo nếu anh ấy không tham gia đội trước khi mùa giải bắt đầu.

Cựu phát thanh viên QB-turned-NFL của Dallas Cowboys Troy Aikman thậm chí còn đưa ra ý tưởng về việc Brady rất phù hợp với Raiders gần đây, với lý do mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels và sự quen thuộc của anh ấy với hành vi phạm tội của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *