Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Ngôi sao phòng thủ của đội Sư tử cảnh báo đối với toàn bộ NFL

4 min read

Detroit Lions đang tạo nên sự chú ý trong giới NFL khi đang trên đà tiến vào mùa giải 2023. Mặc dù không lọt vào vòng loại trực tiếp năm 2022, nhưng đội bóng này có nhiều động lực như bất kỳ đội nào trong NFL. Hàng phòng ngự của Lions đã được cải thiện với các sự bổ sung như Cam Sutton, Emmanuel Moseley, CJ Gardner-Johnson và Jack Campbell. Ngôi sao phòng thủ Aidan Hutchinson cũng đang lên đỉnh với thành tích ấn tượng. Tổng giám đốc Brad Holmes và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đang rất hào hứng với hướng đi mà đội đang hướng tới.

Detroit Lions là một trong những đội đang trên đà tiến vào mùa giải 2023. Mặc dù không lọt vào vòng loại trực tiếp năm 2022, nhưng Những chú sư tử có nhiều động lực như bất kỳ đội nào trong NFL.

Detroit đã thắng tám trong số 10 trận cuối cùng của họ trong chiến dịch trước, chỉ thua trận sau mùa giải do hòa với Seattle Seahawks. Tổng giám đốc Brad Holmes và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell hẳn rất hào hứng với hướng đi mà đội đang hướng tới. Mùa giải này, một số nâng cấp lớn cũng đã được thực hiện cho đội hình để giúp mọi thứ tiếp tục phát triển.

Hàng phòng ngự là nơi mà Những chú sư tử gặp khó khăn nhất ở mùa giải trước. Họ đang mất điểm và khoảng cách ở mức đáng báo động, xếp cuối cùng về số lần chuyền bóng và thứ 28 về số điểm. Những con số đó sẽ được cải thiện trong mùa giải này.

Những chú sư tử đã củng cố vị trí thứ hai của họ bằng cách ký hợp đồng với các hậu vệ cánh Cam Sutton và Emmanuel Moseley và sự an toàn CJ Gardner-Johnson. Một trong những lượt chọn đầu tiên của họ trong 2023 NFL Draft cũng được sử dụng cho người lót đường Iowa Jack Campbell.

Ngoài những sự bổ sung đó, Những chú sư tử còn có một ngôi sao đang lên ở hàng phòng ngự là Aidan Hutchinson. Lựa chọn tổng thể Không. 2 trong 2022 NFL Draft đã xuất sắc với tư cách là một tân binh, dẫn đầu đội với 9,5 lần ném bóng, 9 lần tắc bóng để thua và 15 lần đánh tiền vệ.

Hutchinson về nhì trong cuộc bầu chọn Tân binh của năm sau Sauce Garner của New York Jets. Bầu trời là giới hạn đối với sản phẩm của Michigan, người đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo vào Năm thứ 2 sau một mùa giải tuyệt vời.

“Tôi thực sự nghĩ rằng chỉ cần có một mùa giải để dành thời gian và tập trung vào một số khuyết điểm trên cơ thể đã giúp tôi rất nhiều. Tôi không thể chờ đợi,” Hutchinson nói, sau đó nói thêm, “Cá nhân tôi, tôi cảm thấy mình ở một cấp độ hoàn toàn khác. Theo bản năng. vụ nổ của tôi Ở mọi nơi trên bàn cờ, tôi cảm thấy như mình đã đưa mình lên một tầm cao mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *