Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Ngôi sao Pro Bowl của Cowboys thẳng thắn thừa nhận về cuộc đàm phán hợp đồng”

4 min read

Ngôi sao bóng bầu dục CeeDee Lamb của đội Dallas Cowboys đang được đánh giá là một trong những ngôi sao đang lên của NFL. Mặc dù anh còn hai năm trong hợp đồng tân binh của mình, nhưng các cuộc đàm phán về hợp đồng mới của anh không khiến anh phân tâm. Lamb tập trung vào hiện tại hơn là lo lắng về tương lai của mình và không nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Việc gia hạn hợp đồng của Lamb trông như thế nào còn là một ẩn số, nhưng hy vọng anh sẽ trở thành trụ cột trong hành vi phạm tội của Cowboys trong nhiều năm tới và sẽ ở Dallas trong một thời gian dài.

Trong bất kỳ môn thể thao nào, nếu có những cuộc thảo luận liên tục về tiền bạc, gia hạn hợp đồng hoặc tương lai của cầu thủ, mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên căng thẳng. Và với việc Dallas Cowboys đang trong quá trình tìm kiếm khả năng gia hạn hợp đồng dài hạn với bộ thu toàn sao CeeDee Lamb, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm vào thời điểm này là hy vọng điều đó sẽ được thực hiện sớm hơn là muộn.

Nhưng đối với Lamb, người sắp trải qua năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình và được nhiều người coi là một trong những ngôi sao đang lên của NFL, có vẻ như các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy sẽ không sớm bị phân tâm. Như Jon Machota của The Athletic đã tiết lộ, Lamb, người còn hai năm trong hợp đồng tân binh của mình, tập trung vào hiện tại hơn là lo lắng về hợp đồng mới của mình.

“Tôi sẽ thành thật 100%, tôi thậm chí không thấy phiền,” anh nói. “Tiền bạc, nhất định lo được. Nhưng đó không phải là điều thực sự xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày khi tôi thức dậy hoặc khi tôi đến tòa nhà. Tôi không nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Đó thực sự là việc bước vào và thể hiện giá trị của mình, sau đó để mọi thứ khác tự lo liệu.”

Thật tuyệt khi thấy Lamb nhìn thấy những thứ như thế này, nhưng bạn sẽ khó tìm được ai tin rằng Lamb vẫn cần thể hiện giá trị của mình. Cầu thủ 24 tuổi bước vào mùa giải 2023 và sẵn sàng trở thành cầu thủ nhận ngôi sao lớn tiếp theo ở NFL nếu anh ấy chưa đạt được thành tích đó.

Lamb đã được vinh danh là All-Pro của đội thứ hai vào năm ngoái và lần thứ hai liên tiếp trở thành Pro Bowl khi thực hiện 107 đường chuyền dài 1.359 thước Anh và chín lần chạm bóng trong mùa giải thông thường. Để đo lường tốt, Lamb cũng bắt được 14 đường chuyền dài 185 thước Anh và một lần chạm bóng trong hai trận playoff của Cowboys.

Đối với việc gia hạn hợp đồng dự kiến ​​​​của Lamb trông như thế nào, Spotrac chốt anh ta ở mức giá trị thị trường là 22,5 triệu đô la mỗi năm, đưa ngôi sao Cowboys vào top 10 của tất cả các máy thu rộng. Những con số đó có ý nghĩa và hầu như không có thế giới nào mà Lamb lại nằm ngoài top 10 người được trả lương cao nhất trong giải đấu. Nhưng Cowboys sẽ tiến xa đến mức nào, đặc biệt là khi xem xét các tài năng trẻ khác, chẳng hạn như Trevon Diggs và Micah Parsons, đang được gia hạn hợp đồng trong hai năm tới.

Hy vọng Lamb sẽ trở thành trụ cột trong hành vi phạm tội của Cowboys trong nhiều năm tới và chắc chắn rằng lần gia hạn hợp đồng NFL đầu tiên của anh ấy sẽ là một hợp đồng lớn và anh ấy sẽ ở Dallas trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *