Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Ngôi sao sân cỏ chỉ trích Michael Jordan và Bill Russell”

4 min read

Scottie Pippen, người được vinh danh trong Hall of Fame, đã có những lời chỉ trích đầy mạnh mẽ về Michael Jordan và Bill Russell trong một cuộc phỏng vấn trên \”Gimme the Hot Sauce Podcast\”. Theo Pippen, NBA là một trò chơi đồng đội và không có cầu thủ vĩ đại nhất. Anh cũng chia sẻ về những trận đấu của Jordan và Russell, tuy nhiên, chỉ trích rằng họ không phải là cầu thủ tốt nhất. Pippen cũng ca ngợi LeBron James, dự đoán anh ấy sẽ trở thành cầu thủ \”thống kê\” tốt nhất trong lịch sử NBA. Dù có ý kiến trái chiều, cuộc tranh luận về người giỏi nhất vẫn sẽ tiếp tục.

Khi nói đến chủ đề hay nhất mọi thời đại, Hall of Famer Scottie Pippen có những cảm xúc mạnh mẽ, điều mà anh ấy đã chia sẻ trên “Gimme the Hot Sauce Podcast” vào thứ Sáu với đồng đội cũ Stacey King.

Sau khi tuyên bố rằng anh ấy tin rằng NBA là một “trò chơi đồng đội” và không thể có cầu thủ vĩ đại nhất, Pippen cảm thấy thích thú với các trận đấu của Michael Jordan và Bill Russell quá cố.

Pippen nói: “Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi tôi đến chơi cho Bulls – anh ấy là một cầu thủ tệ hại. “Chơi cùng anh ấy thật kinh khủng. Anh ấy là một đối một, anh ấy đánh rất tệ, và đột nhiên, chúng tôi trở thành một đội và bắt đầu giành chiến thắng, và mọi người quên mất anh ấy là ai.”

Pippen nói thêm rằng trước khi Phil Jackson đến Chicago, danh hiệu ghi bàn nằm ở đầu danh sách của Jordan chứ không phải chiến thắng. Pippen lại chọc ghẹo Jordan, nói rằng anh ấy “có lẽ” là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất từng thấy trước khi lùi lại và tỏ lòng kính trọng với Kareem Abdul-Jabbar.

Cựu cầu thủ nổi bật của Bulls cũng có những lời lẽ gay gắt tương tự về Russell với tư cách là một cầu thủ, mặc dù anh thừa nhận chưa bao giờ xem vở kịch huyền thoại.

“Tôi đã xem anh ấy chơi các clip đủ lâu để biết liệu tôi có thích xem anh ấy chơi hay không,” Pippen nói. “Và tôi có thể nói với bạn, tôi không phải là người hâm mộ phong cách chơi bóng của anh ấy.”

Đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám từ Pippen. Anh ấy ca ngợi ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers, gọi anh ấy là một trong những người chiến thắng vĩ đại nhất của trò chơi và dự đoán anh ấy cuối cùng sẽ trở thành cầu thủ “thống kê” tốt nhất trong lịch sử NBA.

Bất kể ý kiến ​​​​của Pippen hay của bất kỳ ai khác, cuộc tranh luận xem ai là người giỏi nhất sẽ trở nên sôi nổi. Tuy nhiên, quan điểm của Pippen hơi khác một chút. Hy vọng rằng thế hệ những người hâm mộ hoops chưa đủ tuổi để xem Jordan hoặc Russell thi đấu sẽ không ghi nhớ những nhận xét của Pippen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *