Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Người nội bộ tiết lộ cập nhật lớn về Jimmy Garoppolo của Raiders”

4 min read

Bài viết mới nhất về tình hình của Las Vegas Raiders cho thấy họ sẽ không cần phải thuyết phục Tom Brady xem xét lại việc nghỉ hưu của mình. Thay vào đó, Raiders đang tích cực chuẩn bị cho Jimmy Garoppolo, tiền vệ mới bắt đầu của họ. Garoppolo vừa đặt bút ký vào một hợp đồng ba năm có thể trị giá tới 72,5 triệu đô la. Tuy nhiên, anh đã phẫu thuật vào tháng 3 để giải quyết các vấn đề với bàn chân bị thương. Raiders có thể hủy hợp đồng của Garoppolo nếu anh ấy không vượt qua kỳ kiểm tra thể lực. Trong khi đó, Brady đã khẳng định sẽ nghỉ hưu và những lời thì thầm về việc anh có thể chơi ở Las Vegas vào cuối năm nay chỉ có thể trở thành hiện thực nếu Garoppolo gặp thêm vấn đề về sức khỏe.

Có vẻ như Las Vegas Raiders sẽ không cần thuyết phục Tom Brady xem xét lại việc nghỉ hưu của mình.

Ian Rapoport của NFL Network (h / t Nick Shook) đã báo cáo vào chiều thứ Ba trong một phân đoạn trực tuyến rằng tiền vệ mới bắt đầu của Raiders Jimmy Garoppolo “dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng trước khi bắt đầu trại huấn luyện.”

Garoppolo đã đặt bút ký vào một hợp đồng ba năm có thể trị giá tới 72,5 triệu đô la với 33,75 triệu đô la được đảm bảo trong thời gian ký hợp đồng đầu mùa giải, nhưng gần đây đã tiết lộ rằng cầu thủ 31 tuổi đã phẫu thuật vào tháng 3 để giải quyết các vấn đề với bàn chân bị thương của anh ấy khi thi đấu cho San Francisco 49ers vào tháng 12 năm ngoái.

Mike Florio của Pro Football Talk đã báo cáo vào ngày 27 tháng 5 rằng Raiders về cơ bản có thể hủy hợp đồng của Garoppolo nếu anh ấy không thể vượt qua kỳ kiểm tra thể lực. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels tuần trước cho biết ông “không quan tâm” đến tình trạng của Jimmy G.

Đối với Brady, anh ấy sẽ trở thành đối tác hạn chế của Raiders và có khả năng đóng vai trò là chủ sở hữu một phần của tổ chức và là tiền vệ tích cực miễn là anh ấy nhận được sự chấp thuận cần thiết từ chủ sở hữu của giải đấu. Tuy nhiên, người đàn ông 45 tuổi này dường như đã chấm dứt những cuộc nói chuyện như vậy khi ông kết thúc một chuyến tham quan truyền thông vào tuần trước và liên tục khẳng định rằng ông cam kết sẽ nghỉ hưu.

Lịch sử chấn thương lâu dài và đáng lo ngại của Garoppolo kết hợp với bản chất cạnh tranh của Brady cho thấy những lời thì thầm về nhà vô địch Super Bowl bảy lần có thể chơi ở Las Vegas vào cuối năm nay sẽ tiếp tục cho đến khi Jimmy G được phát hiện tiếp tục các hoạt động liên quan đến bóng đá bình thường. Vào thứ Hai, người trong cuộc của NFL, Albert Breer của Sports Illustrated thừa nhận rằng “những người hiểu rõ Brady nhất luôn tự hỏi … làm thế nào anh ấy sẽ lấp đầy khoảng trống cạnh tranh mà bóng đá sẽ để lại.”

Mặc dù Brady cảm thấy anh ấy cần phải gãi ngứa nhất định vào một thời điểm nào đó giữa các hoạt động của trại huấn luyện và mùa giải, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ phải làm như vậy với tư cách là một người gọi tín hiệu đã nghỉ hưu trừ khi Garoppolo gặp phải một thất bại khác khi kết thúc chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *