Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Người nội bộ tiết lộ lý do Joe Burrow chưa nhận được gia hạn hợp đồng

4 min read

Joe Burrow, quarterback của đội Bengals, vẫn chưa nhận được tiện ích mở rộng hợp đồng mới từ đội bóng. Theo người trong cuộc, văn phòng chính của Bengals đang tập trung vào việc kéo dài thời gian nhượng quyền thương mại. Có thông tin rằng cuộc đàm phán của Burrow bị trì hoãn do “các thế lực bên ngoài đang chơi”. Có thể các cuộc đàm phán của Justin Herbert với Chargers đang ảnh hưởng đến quyết định của Bengals và Burrow. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về hợp đồng và người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc này. Burrow đang dẫn dắt Bengals và có thể trở thành một trong những quarterback được trả lương cao nhất ở NFL trong tương lai.

Người Bengal đã đàm phán một thỏa thuận mới với Joe Burrow trong nhiều tháng và khi mùa giải kết thúc, ưu tiên hiện tại của văn phòng chính là kéo dài thời gian nhượng quyền thương mại của họ.

Kể từ lần cuối cùng chúng tôi biết được vào tháng 5 rằng Burrow đang thực hiện một cách tiếp cận trực tiếp với các cuộc đàm phán, nên không có nhiều thông tin cập nhật. Như Paul Dehner Jr. viết. từ The Athletic, có thể có lý do cho việc trì hoãn, với các nguồn tin cho rằng bản chất chậm chạp của các cuộc đàm phán là do “các thế lực bên ngoài đang chơi”.

Dehner suy đoán rằng cả Bengals và Burrow có thể đang chờ xem các cuộc đàm phán của Justin Herbert với Chargers diễn ra như thế nào. Phần mở rộng sắp tới đó sẽ là “mảnh ghép cuối cùng” cho phép cả Burrow và Bengals cảm thấy thoải mái về thị trường QB.

Tất nhiên, cả hai bên đã giữ cho các cuộc đàm phán “sát cánh” và Dehner cảnh báo rằng bất kỳ báo cáo nào về chi tiết hợp đồng cụ thể đều có thể chỉ là suy đoán. Nói cách khác, không có lý do gì để người hâm mộ Bengals phải lo lắng về việc thiếu các báo cáo từ Cincinnati.

Burrow nhanh chóng đặt mình vào vị trí trở thành một trong những QB được trả lương cao nhất ở NFL, đã hướng dẫn đội Bengals tham dự Super Bowl vào năm 2021 trước khi thực hiện 35 lần chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp trong mùa giải NFL thứ ba của anh ấy. Jalen đau và Lamar Jackson gần đây đã vượt mốc 50 triệu đô la mỗi năm trong hợp đồng mới của họ và Burrow có thể sẽ thấy mức lương tương tự trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy.

Lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây còn một năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy và anh ấy sẽ bị ràng buộc với mức lương 29,5 triệu đô la vào năm 2024 do đội Bengals quyết định chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy. Không nhất thiết phải đồng ý gia hạn, nhưng với việc một số cầu thủ Bengals khác sắp nhận hợp đồng mới, một số chi phí chắc chắn ở vị trí QB sẽ chỉ giúp ích cho văn phòng chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *