Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Người nội bộ tiết lộ những thách thức mà Tom Brady sẽ đối mặt nếu muốn chơi cho Raiders”

4 min read

Bài báo mới nhất về Jimmy Garoppolo của Raiders đã khiến cho nhiều người đặt câu hỏi liên quan đến việc Tom Brady có tham gia đội bóng hay không. Tuy nhiên, theo Mike Florio của Pro Football Talk, việc Brady gia nhập Raiders sẽ gặp nhiều trở ngại. Garoppolo, với chấn thương chân hiện tại, sẽ không thể kiểm tra sức khỏe và ký phụ lục G để được trả tự do nếu không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế. Mặc dù tư cách chủ sở hữu của Raiders, việc Brady trở lại vào mùa giải thứ 24 sẽ gần như không thể đạt được khi tất cả 32 chủ sở hữu phải nhất trí chấp thuận.

Những diễn biến gần đây liên quan đến hợp đồng của tiền vệ Jimmy Garoppolo của Raiders đã làm dấy lên suy đoán liệu Tom Brady có gia nhập đội nếu cần hay không, nhưng điều đó khó xảy ra vì anh ấy sẽ gặp nhiều trở ngại.

Mike Florio của Pro Football Talk đã báo cáo hôm thứ Bảy rằng Garoppolo, người đã ký hợp đồng ba năm với Las Vegas trong mùa giải này, sẽ không thể kiểm tra sức khỏe vì chấn thương chân hiện có.

Thay vì kiểm tra thể chất, Garoppolo đã ký Phụ lục G, một sự từ bỏ cho phép Raiders trả tự do cho anh ta nếu anh ta không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế. Việc miễn trừ cũng kết hợp khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 11,25 triệu đô la của Garoppolo với mức lương cơ bản của anh ấy cho năm 2023 và nếu anh ấy chơi một trận cho Las Vegas, anh ấy sẽ kiếm được 22,5 triệu đô la trong mùa giải này.

Garoppolo bị gãy chân trong trận thắng ở Tuần 13 của San Francisco trước Miami mùa trước, với niềm tin ban đầu rằng chấn thương sẽ không cần phẫu thuật. Tuần trước, có thông tin cho rằng Garoppolo đã phẫu thuật chân ngay sau khi ký hợp đồng với Raiders.

Sự không chắc chắn về địa vị của Garoppolo đã khiến nhiều người gợi ý rằng Brady, đang chờ cổ phần sở hữu thiểu số của anh ấy trong Raiders được chấp thuận, có thể là một phương án dự phòng tiềm năng ở vị trí tiền vệ. Với tư cách là chủ sở hữu một phần, về mặt kỹ thuật, anh ấy sẽ là thành viên không chính thức của danh sách và với quyền truy cập vào tài nguyên của đội, thật khó để không coi anh ấy là sự thay thế tốt nhất của Đột Kích.

Tuy nhiên, Florio đã dập tắt những tin đồn vào Chủ nhật, giải thích rằng Brady sẽ phải được tất cả 32 chủ sở hữu nhất trí chấp thuận, điều này gần như không thể đạt được. Hơn nữa, các đội khác sẽ phản đối việc Brady trở lại vào mùa giải thứ 24 vì Raiders có thể thao túng giới hạn lương theo giả thuyết.

Florio đã viết rằng Brady sẽ đủ điều kiện nhận mức lương tối thiểu của giải đấu để thi đấu trong khi vẫn giữ được các lợi ích của quyền sở hữu, điều mà đội có thể hiểu được. Ngoài ra, nếu Brady quyết định nhận một mức lương cao hơn, anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn bất cứ thứ gì anh ấy ký vì tư cách là chủ sở hữu của mình.

Mặc dù Brady tuyên bố rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu “vì điều tốt đẹp”, nhưng trước đó anh ấy đã thay đổi ý định về chủ đề này. Có lẽ anh ấy sẽ cân nhắc việc ngừng mua Raiders trong một thời gian trong khi tình hình Garoppolo được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *