Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Người Texans sẽ tôn vinh J.J. Watt sau khi chia tay đầy rắc rối”

3 min read

Houston Texans đã chính thức tôn vinh JJ Watt bằng việc trao cho anh chiếc nhẫn danh dự trong trận đấu sắp tới với Pittsburgh Steelers vào ngày 1 tháng 10. Đây là một sự kiện đặc biệt để vinh danh một trong những cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NFL. Chủ sở hữu nhượng quyền Janice, Hannah và Cal McNair đã phát biểu rằng JJ Watt quan trọng như thế nào đối với gia đình họ, tổ chức Texas và toàn bộ Thành phố Houston. JJ Watt luôn nắm giữ một điều gì đó vị trí đặc biệt trong trái tim của Houston và sự kiện này chắc chắn sẽ tạo ra một mối liên kết độc đáo và không thể thay thế với người hâm mộ của đội bóng này.

Houston Texans và siêu sao đã nghỉ hưu JJ Watt đang bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ của họ theo hướng tích cực.

Người Texas đã xác nhận hôm thứ Hai rằng họ sẽ trao cho Watt chiếc nhẫn danh dự trong trận đấu trên sân nhà ở Tuần 4 với Pittsburgh Steelers vào ngày 1 tháng 10.

“Chúng tôi rất vui mừng khi JJ Watt tham gia Ring of Honor với tư cách là thành viên thứ ba của chúng tôi,” chủ sở hữu nhượng quyền Janice, Hannah và Cal McNair cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức. “Mọi người đều biết JJ quan trọng như thế nào đối với gia đình chúng tôi, tổ chức Texas và toàn bộ Thành phố Houston. Anh ấy là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NFL và anh ấy đã tạo ra một mối liên kết độc đáo và không thể thay thế với người hâm mộ của chúng tôi. JJ luôn nắm giữ một điều gì đó vị trí đặc biệt trong trái tim của Houston và chúng tôi rất vui mừng chào đón anh ấy trở lại. Thay mặt cho toàn bộ tổ chức, chúng tôi mong được dành cho JJ và gia đình anh ấy sự chào đón mà họ xứng đáng có được vào ngày 1 tháng 10.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *