Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Nhà phân tích: Cowboys có sẵn sàng thay thế trong nhà nếu HLV Mike McCarthy gặp trục trặc”

2 min read

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đội bóng Dallas Cowboys, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến tương lai của huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy. Theo nhà phân tích Adam Rank của NFL.com, nếu Dallas không thể vượt qua vòng loại trực tiếp phân chia năm thứ ba liên tiếp, McCarthy có thể bị thay thế vào năm 2023. Tuy nhiên, Rank cho biết rằng đội đã sẵn sàng thay thế nội bộ tiềm năng và Dan Quinn là ứng cử viên rõ ràng nhất để tiếp tục. Quinn đã là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện trưởng trong hai mùa giải vừa qua và được coi là một người có giá trị cần có trong đội ngũ nhân viên. Điều này cho thấy Cowboys đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi trường hợp có thể xảy ra.

Huấn luyện viên trưởng của Cowboys Mike McCarthy đã thắng 30 trận trong ba mùa giải đầu tiên ở Dallas, với chuỗi 12 trận thắng trong hai năm qua.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia, bao gồm cả nhà phân tích Adam Rank của NFL.com, tin rằng McCarthy có thể làm huấn luyện viên cho công việc của mình vào năm 2023 nếu Dallas không thể vượt qua vòng loại trực tiếp phân chia năm thứ ba liên tiếp. FortunRank cho biết nhóm đã sẵn sàng thay thế nội bộ tiềm năng nếu điều đó xảy ra.

“Dan Quinn đã là ứng cử viên huấn luyện trưởng trong hai mùa giải vừa qua và Cowboys thật may mắn khi vẫn có anh ấy,” Rank nói. “Anh ấy là một người có giá trị cần có trong đội ngũ nhân viên, đặc biệt nếu sức nóng của McCarthy tăng lên. Nếu bạn hiểu ý tôi. Và nếu bạn không biết tôi đang nói về điều gì, thì Quinn sẽ là lựa chọn nội bộ rõ ràng nhất để tiếp tục nếu mọi việc trở nên gấp rút đối với McCarthy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *