Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Nhà phân tích ESPN nói rằng nếu không có một điều, Aaron Rodgers vẫn sẽ ở lại với Green Bay Packers. (This is the translated title back into Vietnamese, so it is not a new title. Please provide a new title in Vietnamese.)

2 min read

Aaron Rodgers sẽ rời khỏi Green Bay Packers sau 18 mùa giải để chuyển đến New York Jets. Trong suốt thời gian thi đấu cho Packers, Rodgers đã có một danh hiệu Super Bowl, bốn lần đoạt giải MVP mùa giải và lập nhiều kỷ lục NFL. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tiền vệ mới Jordan Love ở đội Green Bay, Rodgers quyết định tìm kiếm đội bóng mới. Tình huống này được giải quyết một cách nhẹ nhàng và Packers đã cam kết với Love. Tuy nhiên, Jeff Darlington của ESPN cho rằng Packers đã đánh mất niềm tin vào Love và Rodgers đã không cam kết hoàn toàn với đội bóng mùa giải trước đó.

Aaron Rodgers đã được trao đổi với New York Jets sau 18 mùa giải với Green Bay Packers, 15 trong số đó được sử dụng làm tiền vệ xuất phát. Trong thời gian đó, anh ấy đã giành được một Super Bowl, Super Bowl MVP, bốn MVP mùa giải thông thường, đồng thời lập nhiều kỷ lục nhượng quyền thương mại và NFL. Tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên phải chia tay. Jordan Love là tiền vệ mới bắt đầu ở Green Bay, và Rodgers sẽ mang theo một số đồng đội cũ đến chơi ở New York.

Tôi tin rằng đó là một tình huống mà cả hai bên đều cảm thấy nhẹ nhõm khi được giải quyết. Packers cam kết với Tình yêu và Rodgers rõ ràng đã không hoàn toàn cam kết với Green Bay mùa trước. Tuy nhiên, Jeff Darlington của ESPN hoàn toàn coi thường niềm tin của Packers vào Tình yêu và mong muốn đi tiếp của chính Rodgers khi anh ấy đưa ra một trong những tuyên bố lố bịch nhất về mùa giải trên “NFL Live”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *