Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Nhà phân tích giải thích vì sao QB Trevor Lawrence của đội Jaguars được xem là “sao sáng” – Vui lòng cung cấp tiêu đề mới khi trả lời.

2 min read

Trong bài viết mới nhất của nhà phân tích Chris Simms trên NBC Sports NFL, ông đã đánh giá cao tiền vệ Trevor Lawrence của đội bóng Jacksonville Jaguars. Trước đây, ông không tin tưởng vào khả năng của Lawrence. Nhưng hiện tại, anh ấy đã vượt qua tiền vệ 23 tuổi để giành vị trí số 1. Cánh tay của Lawrence đã lên một cấp độ khác trong năm nay, đặc biệt là khả năng kiểm soát bóng nhanh của anh ấy. Với kích thước to lớn cùng khả năng nắm bắt thực sự và gánh đội, Simms tin rằng Trevor Lawrence sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai gần.

Nhà phân tích Chris Simms của NBC Sports NFL không phải là người tin tưởng nhất vào Jacksonville Jaguars tiền vệ Trevor Lawrence mùa trước.

Điều đó không còn xảy ra sau khi Simms vượt qua tiền vệ 23 tuổi để giành vị trí số 1. 6 trong bảng xếp hạng tiền vệ hàng năm của anh ấy, tăng 18 bậc so với nơi anh ấy xếp hạng Lawrence mùa trước.

“Bạn bật Trevor Lawrence và nói, ‘Chà, thánh bò. Cánh tay của (Aaron) Rodgers rất khỏe nhưng nó không còn khỏe như Trevor Lawrence nữa'”, Simms nói. “Cánh tay của Trevor Lawrence đã lên một cấp độ khác trong năm nay. Ý tôi là khả năng kiểm soát bóng nhanh của anh ấy, đó là nơi nó đã lên một cấp độ khác. Anh ấy có kích thước to lớn. Anh ấy là một vận động viên rất giỏi, nhưng cú ném đã đi vào một tầng bình lưu khác vào giữa năm . … Đó là cách đằng sau tất cả những thứ mẫu vật thể chất và trở thành những thứ ở vị trí tiền vệ, khả năng nắm bắt thực sự và gánh đội, và đó là nơi chúng tôi sắp trở thành siêu sao với Trevor Lawrence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *