Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Những con gà vàng của Nuggets và Golden Knights ở hai đầu của vòng tròn vô địch”

3 min read

Denver Nuggets và Vegas Golden Knights là hai đội bóng đáng chú ý trong giới thể thao Mỹ. Dù đã giành được chức vô địch giải đấu đầu tiên, nhưng hai đội đã trải qua những hành trình khác nhau để đến được đó. Denver Nuggets đã phải chờ đợi nửa thập kỷ để giành chiến thắng tại NBA Finals, trong khi Vegas Golden Knights giành cúp Stanley đánh dấu bước tiến gần như lịch sử. Bài viết còn đề cập đến những đội bóng khác của giải đấu “Big Four” ở Bắc Mỹ, chẳng hạn như Milwaukee Bucks, Baltimore Ravens, Miami Dolphins và Arizona Diamondbacks và hành trình của họ để giành danh hiệu.

Vào những đêm đối đầu nhau, Denver Nuggets và Vegas Golden Knights đã giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của họ, nhưng đã trải qua những hành trình khác nhau rất nhiều để đến được đó.

Đối với Denver, chiến thắng tại NBA Finals là đỉnh điểm của nửa thập kỷ thất vọng. Trong khi đó, Vegas giành cúp Stanley đánh dấu bước tiến gần như lịch sử lên vị trí dẫn đầu chuỗi thức ăn nhờ nhượng quyền thương mại mở rộng.

Làm thế nào để hai chiến thắng đó xếp chồng lên nhau trong các giải đấu thể thao “Big Four” ở Bắc Mỹ trong khoảng thời gian chờ đợi ngắn nhất và dài nhất trong lịch sử? Hãy cùng tìm hiểu.

chờ đợi ngắn nhất

NBA | Milwaukee Bucks (mùa thứ ba): Bucks bắt đầu thi đấu vào năm 1968 và ba mùa giải sau đó, họ đã giành được danh hiệu NBA đầu tiên (trước khi hợp nhất) với những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại Kareem Abdul-Jabbar và Oscar Robertson. Bất chấp việc bất ngờ vươn lên dẫn đầu giải đấu, phải 50 năm sau Milwaukee mới giành được danh hiệu thứ hai khi Giannis Antetokounmpo dẫn dắt Bucks giành chiến thắng trong loạt trận 4-2 trước Suns.

NFL | Baltimore Ravens (mùa thứ năm): Lịch sử của NFL hơi khó hiểu. Bốn nhượng quyền thương mại của NFL đã bắt đầu ở AFL và giành được các danh hiệu AFL, nhưng thật khó để đếm vì toàn bộ giải đấu chỉ mới bắt đầu. Bản ghi NFL đã gật đầu với Raven mặc dù họ không phải là một nhóm mở rộng thực sự. Họ đã vô địch Super Bowl XXXV năm mùa giải sau khi chuyển đến từ Cleveland.

Dolphins đã giành được Super Bowl trong mùa giải thứ bảy của họ. Họ tham gia AFL vào năm 1966, bốn năm trước khi sáp nhập AFL/NFL, và vô địch Super Bowl VII vào tháng 2 năm 1973 để giành chiến thắng trong mùa giải bất bại duy nhất trong lịch sử NFL.

MLB | Arizona Diamondbacks (mùa thứ tư): Đội Diamondbacks, được dẫn dắt bởi bộ đôi ném bóng tuyệt vời Randy Johnson và Curt Schilling, đã giành chiến thắng tại World Series đầu tiên (và duy nhất) của nhượng quyền thương mại vào năm 2001 trong bảy trận đấu gay cấn với New York Yankees. Luis Gonzalez đã lái xe chạy lùi ra khỏi Hall of Fame để đến gần Mariano Rivera hơn ở vị trí thứ chín trong chiến thắng 3-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *