Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Những đội bóng NFL bất ngờ có thể vào vòng playoff năm 2023”

3 min read

Bốn đội NFL có thể là ứng cử viên bất ngờ vào năm 2023, đó là những gì bài viết này đề cập đến. Tỷ lệ các đội đá playoff lặp lại đã giảm trong hai mùa giải qua và xu hướng đó có thể tiếp tục trong năm nay. Bài viết đề cập đến các đội bóng như sư tử Detroit, ánh sáng xanh của Miami, mèo đen của Baltimore và bò tót của Las Vegas. Bài viết cũng đề cập đến các tính năng bổ sung và sự cải thiện của các đội bóng, giúp họ trở nên nguy hiểm hơn và có thể lọt vào vòng chung kết vào năm 2023.

Tỷ lệ các đội đá playoff lặp lại đã giảm trong hai mùa giải qua và xu hướng đó có thể tiếp tục trong năm nay.

Dưới đây là bốn đội có khả năng nhất – hai đội cho mỗi kỳ đại hội – vừa bỏ lỡ vòng loại trực tiếp mùa trước nhưng có thể lọt vào năm nay:

sư tử Detroit

Sau khi kết thúc với thành tích 9-8 và là mùa giải chiến thắng đầu tiên của nhượng quyền thương mại kể từ năm 2017, Những chú sư tử suýt chút nữa đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp sau khi thua Seattle Seahawks dựa trên tỷ lệ thắng đối đầu.

Mặc dù đang loay hoay với công việc huấn luyện trưởng, điều phối viên tấn công Ben Johnson đã trở lại. Giống như hầu hết các sai lầm Không. 4 trong NFL với một vài tính năng bổ sung.

Tuyến sau của Những chú sư tử được cho là đã được cải thiện với sự bổ sung của David Montgomery và Jahmyr Gibbs. Lượt chọn thứ hai Sam LaPorta nên tham gia và lấp đầy khoảng trống ở cuối bên trái với sự ra đi của TJ Hockenson và Marvin Jones Jr. sẽ giúp bịt lỗ hổng do án treo giò của Jameson Williams để lại đủ lâu để lượt chọn ở vòng một năm 2022 quay trở lại và khiến đường chuyền tấn công của Những chú sư tử trở nên nguy hiểm hơn.

Hàng thủ được xếp hạng cuối cùng của Detroit cũng được tăng cường và sẽ được cải thiện với việc bổ sung các hậu vệ cánh Cam Sutton và Emmanuel Moseley, các chốt an toàn CJ Gardner-Johnson và Brian Branch và hậu vệ cánh Jack Campbell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *