Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Nkunku yêu cầu Pochettino cho anh chơi tự do”

3 min read

Christopher Nkunku, cầu thủ đang lên của Chelsea, đã nói với huấn luyện viên Mauricio Pochettino rằng anh rất vui khi được thi đấu tự do. Nkunku sẽ gia nhập đội hình Chelsea vào mùa hè này từ RB Leipzig. Cầu thủ 25 tuổi này đã đồng ý gia nhập câu lạc bộ Tây London và The Blues sẽ trả nhiều hơn điều khoản giải phóng 52,7 triệu bảng của Nkunku khi họ cải thiện các phương án tấn công dưới thời Pochettino. Nkunku có thể chơi ở vị trí tiền đạo và hai bên cánh của hàng công và anh ấy thích được tự do trên sân.

Cầu thủ đang lên của Chelsea, Christopher Nkunku đã nói với huấn luyện viên Mauricio Pochettino của The Blues rằng anh rất vui khi được thi đấu tự do.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Hãy nhớ rằng Nkunku sẽ gia nhập đội hình Chelsea vào mùa hè này từ RB Leipzig, nhưng có một số câu hỏi về việc anh ấy sắp đến Stamford Bridge.

MegaMillionsNaija

Cầu thủ 25 tuổi này đã đồng ý gia nhập câu lạc bộ Tây London và The Blues sẽ trả nhiều hơn điều khoản giải phóng 52,7 triệu bảng của Nkunku khi họ cải thiện các phương án tấn công dưới thời Pochettino.

Nkunku hiện không có mặt trong đội tuyển quốc gia Pháp tham dự vòng loại Euro 2024 gặp Hy Lạp và Gibraltar vào cuối tháng này.

Nói chuyện với các phóng viên trước cuộc đụng độ của Pháp với Gibraltar vào thứ Sáu, Nkunku cho biết anh ấy thích được tự do trên sân, đồng thời nói thêm rằng anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền đạo và hai bên cánh của hàng công.

“Tôi đang tập trung vào việc cùng với Les Bleus. Mọi chuyện xảy ra sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian để suy nghĩ”, Nkunku nói.

Khi được hỏi về vị trí yêu thích của anh ấy trên sân và nơi anh ấy có thể chơi dưới thời Pochettino, Nkunku nói thêm: “Tôi chơi ở vị trí mà huấn luyện viên quyết định. Tôi không muốn trở thành vấn đề mà là giải pháp. Nhưng tôi có thể ở phía trước, hỗ trợ hoặc ở bên. Tôi có khả năng thích nghi với nó – tôi thích được tự do.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *