Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Phòng danh tiếng Dallas Cowboys: Phân chia tồi tệ nhất và hơn thế nữa”

4 min read

Bài viết này giới thiệu về Đại sảnh Xấu hổ Dallas, một danh sách các sự kiện và quyết định tồi tệ nhất của đội bóng Dallas Cowboys. Bài viết bắt đầu với câu chuyện về cuộc chia tay tồi tệ nhất giữa chủ nhân Jerry Jones và huấn luyện viên Jimmy Johnson, và cách đây hơn 20 năm. Sau đó, bài viết nêu ra một lựa chọn nháp tệ nhất của đội bóng, hậu vệ cánh Randy Gregory, người đã thất bại trong nhiều cuộc kiểm tra ma túy và bị treo giò trong nhiều trận đấu. Bài viết giúp người đọc hiểu rõ hơn về những sự kiện không mấy vui vẻ trong lịch sử của đội bóng Dallas Cowboys.

Sau khi tôn vinh Cowboys bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Đại sảnh Xấu hổ Dallas.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Jerry Jones và Jimmy Johnson

Jones và Johnson là bạn cùng phòng thời đại học và là đồng đội của nhà vô địch quốc gia Arkansas Razorbacks năm 1964. Khi Jones mua Dallas Cowboys vào năm 1989, ông đã thay thế huấn luyện viên trưởng lâu năm Tom Landry bằng Johnson.

Sau hai mùa thua, Johnson đã đưa đội trở lại đúng hướng, vô địch Super Bowl XXVII năm 1992-93 và Super Bowl XXVIII năm 1993-94. Chức vô địch thứ ba liên tiếp dường như không thể tránh khỏi cho đến khi mọi thứ trở nên kỳ lạ tại một quán bar ở Orlando.

Như Johnson đã nhớ lại trong cuốn sách “Swagger” của mình, Jones thấy Johnson đang uống rượu với bạn bè tại cuộc họp của những người chủ năm 1994 và đề nghị nâng ly chúc mừng chức vô địch gần đây của đội. Jones, tuy nhiên, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Jones vẫn tức giận suốt đêm (vẫn ở quán bar) và lúc 5 giờ sáng, anh bày tỏ sự không hài lòng với Johnson với một phóng viên của Dallas Morning News.

“Tôi sẽ sa thải đứa con trai b—-h đó,” Jones nói (h / t Texas Weekly ). “Có năm trăm người có thể huấn luyện đội này tham dự Super Bowl, (thám hiểm) tôi có thể huấn luyện đội này.”

Johnson bị sa thải một tuần sau đó và được thay thế bởi Barry Switzer, cựu huấn luyện viên Oklahoma Sooners và là trợ lý huấn luyện viên trong đội Razorbacks năm 1964 của Jones. Với đội hình của Johnson hầu như còn nguyên vẹn, Switzer đã giành chức vô địch Super Bowl lần thứ năm của đội vào năm 1995–96 nhưng chỉ gắn bó được bốn năm với đội.

Lựa chọn nháp tệ nhất: Hậu vệ cánh Randy Gregory

Cowboys có những cầu thủ kém hiệu quả hơn, nhưng không gì khó chịu hơn hàng phòng ngự của Nebraska. Dallas đã hạ gục Gregory ở vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2015. Anh ấy sẽ dễ dàng được chọn ở vòng đầu tiên nếu anh ấy không thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy tại tổ hợp do thám.

Gregory đã chơi 12 trận với tư cách là một tân binh nhưng bị treo giò 14 trận trong năm 2016 và cả năm 2017 sau khi thất bại trong nhiều cuộc kiểm tra ma túy. Anh ấy trở lại vào năm 2018 và ở lại với đội cho đến năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *