Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Phóng viên tin rằng Broncos có kế hoạch B nếu không thể chiêu mộ được Dalvin Cook” – No change needed. The title is already in Vietnamese.

3 min read

Bài viết mới đây đã chỉ ra rằng nếu Denver Broncos không thể ký hợp đồng với Dalvin Cook, họ có thể quay sang Kareem Hunt. Đây là một phần thưởng an ủi tuyệt vời cho Broncos nếu họ không thể lấy được Cook. Nếu Broncos có thể bổ sung được Cook, đội bóng này sẽ tạo ra một trận đấu trên mặt đất đáng gờm. Broncos được cho là có liên hệ với Cook trong mùa giải này. Tuy nhiên, Hunt cũng là một tùy chọn tốt cho Broncos vì anh ấy chỉ mới 28 tuổi và còn rất nhiều khả năng để giúp nhượng quyền thương mại. Hunt có thể đảm nhận một phần lớn công việc gánh vác vào đầu năm và đảm nhận vai trò dự phòng/kích hoạt khi cầu thủ chính trở lại.

Đại lý tự do chạy lại Dalvin Cook có một danh sách các ứng cử viên quan tâm và một số báo cáo chỉ ra rằng Denver Broncos và Miami Dolphins đứng đầu danh sách.

Mặc dù Broncos được cho là sân sau tồi tệ nhất trong NFL, nhưng việc bổ sung một cầu thủ tầm cỡ như Cook sẽ giúp Denver tạo ra một trận đấu trên mặt đất đáng gờm.

Và như Tyler Sullivan của CBS Sports gần đây đã viết, nếu Broncos xoay sở và bỏ lỡ Cook, thì sẽ có một đặc vụ tự do tầm cỡ khác là RB, người có thể sớm tìm thấy chính mình trong màu cam và xanh lam.

“Kareem Hunt sẽ chỉ 28 tuổi vào thời điểm mùa giải thông thường bắt đầu, vì vậy anh ấy còn rất nhiều khả năng để giúp nhượng quyền thương mại,” Sullivan viết. “Denver có ý nghĩa như một điểm hạ cánh khả dĩ khi Javonte Williams đang chạy trở lại đang hồi phục sau chấn thương ACL bị rách mà anh ấy mắc phải vào năm ngoái. Hunt có thể đến và đảm nhận phần lớn công việc gánh vác vào đầu năm và đảm nhận vai trò dự phòng/thay đổi nhịp độ khi Williams đủ sức khỏe để gánh vác nhiều khối lượng công việc hơn. Broncos là một trong những đội được cho là có liên hệ với Dalvin Cook trong mùa giải này, vì vậy nếu họ có được anh ấy thì Hunt sẽ là một phần thưởng an ủi tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *