Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Postecoglou: Những gì Maddison, Vicario sẽ mang đến cho Spurs

3 min read

Huấn luyện viên Ange Postecoglou của Tottenham đã có lý do chi tiết để mang về hai bản hợp đồng mới James Maddison và Guglielmo Vicario. Maddison, tiền vệ từ Leicester City, đã được mua với giá 40 triệu bảng, trong khi Vicario, thủ môn từ Empoli, đã gia nhập với giá 17 triệu bảng. Postecoglou đã nhấn mạnh rằng không chỉ về tài năng, hai cầu thủ này còn mang đến tính cách và cá tính đặc biệt. Trước khi ký hợp đồng, Postecoglou đã có cuộc trò chuyện và cảm nhận được rằng cả hai đều là mẫu người phù hợp để đưa vào đội hình. Đây là một bước tiến quan trọng cho Spurs trong việc xây dựng đội bóng mạnh mẽ.

Huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou, đã có những lý do chi tiết để mang về những bản hợp đồng mới James Maddison và Guglielmo Vicario.

Tiền vệ Maddison đã đến từ Leicester City với giá 40 triệu bảng, thủ môn Vicario gia nhập từ Empoli với giá 17 triệu bảng.

“Đó không chỉ là về tài năng mà họ mang đến với tư cách là những cầu thủ bóng đá. Đó là những gì họ mang lại với tư cách là mọi người bởi vì chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá đòi hỏi một loại tính cách và cá tính nhất định”, Postecoglou, 57 tuổi, nói.

“Cả hai người đàn ông đã kiếm được rất nhiều. Tôi có thể nghe thấy điều đó trong giọng nói của họ khi tôi nói chuyện với họ. Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện với cả hai trước khi ký hợp đồng với họ và tôi biết họ là mẫu người phù hợp để đưa vào phòng thay đồ.

“Một phần của người lái xe là nếu tôi có thể thấy rằng bên trong đây là điểm đến mà họ lựa chọn vì những lý do chính đáng, thì điều đó thật tuyệt vời. Tôi có thể cảm thấy với cả hai người đàn ông rằng đó là trường hợp

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *