Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Quản lý NFL chỉ trích tiền đạo mới của Giants Jalin Hyatt. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

New York Giants vừa thực hiện một vụ đánh cắp lớn tại 2023 NFL Draft khi chọn được máy thu rộng Tennessee Jalin Hyatt ở vòng 3. Hyatt được dự đoán là có thể lọt vào vòng đầu tiên nhưng đã rơi vào tay Giants ở ngày thứ 2. Anh là người ghi bàn cho đội Tình nguyện viên, với tốc độ và khả năng chơi lớn, đặc biệt là trong trận đấu với Alabama mùa trước. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của một đội khác đã xé toạc sản phẩm của Hyatt và cho rằng anh ta không đủ năng lực để cắt nó như một người chuyên nghiệp. Hyatt cần phải phát triển cây lộ trình của mình để thành công ở cấp độ tiếp theo và giúp Giants cải thiện tốc độ của mình.

New York Giants đã ra về với điều mà nhiều người cho là vụ đánh cắp lớn nhất trong 2023 NFL Draft ở Vòng 3. Họ đã chọn máy thu rộng Tennessee Jalin Hyatt, người mà một số nhà phân tích dự đoán có thể lọt vào vòng đầu tiên. Thay vào đó, anh ấy bước sang Ngày thứ 2 và hạ cánh với một đội Người khổng lồ chắc chắn có thể sử dụng một số trợ giúp ở máy thu rộng.

Mùa giải trước, lối chơi chuyền bóng của New York dựa trên những đường chuyền ngắn và nhanh. Brian Daboll và Mike Kafka thực hiện hành vi phạm tội dựa vào sức mạnh của Daniel Jones, dẫn đến một số màn trình diễn có tổ chức và chậm chạp.

Nhìn chung, toàn đội thiếu tốc độ, thứ mà Hyatt sẽ cung cấp theo từng đợt. Anh ấy là người ghi bàn cho Tình nguyện viên, đội đã thể hiện đầy đủ trong trận đấu với Alabama mùa trước. Hyatt đã ghi sáu lần tiếp bóng trong cự ly 207 thước Anh và năm lần chạm bóng trước Crimson Tide, màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong mùa giải giành Giải thưởng Biletnikoff.

Lối chơi đó đã đưa anh ấy lên bản đồ dành cho những người đánh giá NFL vì tốc độ và khả năng chơi lớn của anh ấy sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Thật không may, không phải ai cũng là người hâm mộ trò chơi Hyatt. Gần đây, một giám đốc điều hành giấu tên đã xé toạc sản phẩm của Tennessee, không tin rằng anh ta có những gì cần thiết để cắt nó như một người chuyên nghiệp.

“Vận động viên tài năng, rõ ràng là tốc độ ưu tú,” giám đốc điều hành nói qua Dan Duggan của The Athletic. “Các câu hỏi sẽ là một thế mạnh, và đứa trẻ rất thú vị. Anh ấy chỉ còn trẻ, một con sóc nhỏ, có thể hơi ngây thơ. Tôi không biết liệu anh ấy có thực sự hiểu nó như một người chuyên nghiệp hay không.”

Đó là những lời mạnh mẽ về một chàng trai trẻ chưa chơi một trận đấu nào của NFL. Hầu hết những người mới bắt đầu chưa sẵn sàng để trở thành chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao các đội dành rất nhiều thời gian để phát triển cầu thủ của họ.

Tất nhiên, có một số việc anh ấy cần phải làm, chẳng hạn như phát triển cây lộ trình của mình. Với hệ thống tấn công mà Tình nguyện viên điều hành, Hyatt không có nhiều sự đa dạng trong các vở kịch mà anh ấy điều hành. Điều đó cần phải thay đổi để anh ta thành công ở cấp độ tiếp theo và trở thành một chú ngựa con chỉ biết một mánh.

Thật không may, anh ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình được vài tuần. Các cầu thủ xứng đáng có thêm thời gian trước khi bị ban điều hành phán xét gay gắt như vậy. Ngay từ rất sớm, Hyatt sẽ tạo ra ảnh hưởng cho Người khổng lồ, mang đến cho họ thứ mà họ vô cùng thiếu vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *