Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Quarterback của Jets, Aaron Rodgers, chọn ra ngôi sao phát bóng tốt nhất NFL”

4 min read

Aaron Rodgers của New York Jets đã vinh danh Davante Adams của Las Vegas Raiders là người chơi xuất sắc nhất tại vị trí tiền vệ trong NFL. Adams và Rodgers từng là đồng đội tại Green Bay Packers và đã có nhiều thành công trong quá khứ. Dù Adams vừa giành danh hiệu All-Pro cùng với Raiders, nhưng anh vẫn bị đồn đoán sẽ gia nhập Jets sau khi những bình luận của anh về văn phòng chính của Raiders được tiết lộ. Tuy nhiên, Raiders đã hạ thấp những tranh cãi và không có kế hoạch để đẩy Adams ra khỏi đội bóng.

Tiền vệ của New York Jets Aaron Rodgers có thể đã tham gia một cách không chính thức vào một số hoạt động tuyển dụng trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Theo Tzvi Machlin của The Spun, Rodgers đã gọi Davante Adams của Las Vegas Raiders là “máy thu tốt nhất trong giải đấu” khi nói chuyện với Adam Schein của SiriusXM’s Mad Dog Radio.

Tất nhiên, Adams và Rodgers là đồng đội của Green Bay Packers từ mùa giải 2014 đến 2021 cho đến khi Green Bay đổi đầu thu All-Pro cho Raiders vào tháng 3 năm 2022.

“…Và nó không nhất thiết phải gần như vậy,” Rodgers nói về người nhận vị trí. “Có một số kẻ ở tầng bình lưu đó nhưng (Adams) là người giỏi nhất.”

Thật thú vị, Adams gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy tự hào khi giành được danh hiệu All-Pro trong chiến dịch đầu tiên của mình với Raiders vì làm như vậy đã chứng tỏ “tôi không hợp với vị trí tiền vệ” và rằng “anh ấy không cần Aaron Rodgers.” Tuy nhiên, điều thú vị là Adams đã nói thêm trong cuộc trò chuyện với The Ringer’s Mirin Fader rằng anh ấy và văn phòng chính của Raiders “không nhìn thẳng vào những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ.”

Một số người đã liên kết Adams với Jets ngay sau khi bài báo The Ringer được công khai, nhưng anh ấy và huấn luyện viên trưởng của Raiders Josh McDaniels đã hạ thấp bất kỳ tranh cãi tiềm ẩn nào gây ra bởi những bình luận trước đó của người đàn ông 30 tuổi này khi nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Năm. Đối với một bài báo được xuất bản vào tuần trước, Mike Florio của Pro Football Talk đã viết rằng Jets “chắc chắn không có chỗ cho” Adams vì họ đã có một số cầu thủ tài năng ở vị trí này, bao gồm cả Tân binh tấn công của năm 2022 Garrett Wilson.

Rodgers đã so sánh Wilson với Adams vào đầu tháng này và nói với Schein rằng ông tin rằng một ngày nào đó cầu thủ 22 tuổi này có thể sánh ngang với thành tích của người đồng đội cũ của mình. Điều đó tốt và tốt, nhưng Rodgers cũng nói rõ rằng anh ấy quan tâm đến việc được “tôn trọng” hơn là kết bạn với New York trước sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy, mà anh ấy sẽ ăn mừng vào tháng 12.

Florio cho biết về mặt lý thuyết, Raiders có thể gửi Adams đi nơi khác bất cứ lúc nào sau ngày 1 tháng 6, chẳng hạn như trước thời hạn giao dịch mùa thu nếu một đội như Jets quyết định họ muốn tham gia vào nhiệm vụ giành Super Bowl LVIII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *