Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Quarterback của Patriots được cho là ấn tượng dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân tấn công mới tại minicamp”

4 min read

Trong một minicamp mới đây, tiền vệ Mac Jones của đội bóng New England Patriots đã gây ấn tượng với tỷ lệ hoàn thành 81,3%. Đây là một điểm sáng cho sự cải thiện của anh sau một mùa giải mờ nhạt. Những thay đổi dưới quyền điều phối viên tấn công mới Bill O’Brien đang có tác dụng và đây là điều rất tích cực đối với những người yêu thích đội bóng Patriots. O’Brien sử dụng nhiều khái niệm từ hệ thống của Jones tại trường đại học Alabama và tạo ra một môi trường để anh ấy có thể thành công. Điều này có thể giúp New England trở lại vòng loại trực tiếp.

Một màn trình diễn chắc chắn trong minicamp bắt buộc có thể cho thấy rằng tiền vệ Mac Jones của Patriots đã sẵn sàng trở lại sau một mùa giải mờ nhạt vào năm 2022.

Jeff Howe của The Athletic đã viết: “Jones là 52 trên 64 (81,3%) trong quá trình luyện tập của đội cạnh tranh trong một cặp luyện tập minicamp”. “Mặc dù điều đó sẽ không cộng vào tỷ lệ hoàn thành mùa giải thông thường của anh ấy, nhưng các đánh giá trại trước đã cho thấy tỷ lệ lý tưởng là khoảng 75%, vì vậy Jones có một khoảng thời gian hiệu quả.”

Đó chỉ là minicamp, nhưng sự cải thiện của Jones có thể cho thấy những thay đổi dưới quyền điều phối viên tấn công mới Bill O’Brien đang hoạt động, điều này báo hiệu rất tốt cho những người Yêu nước.

Howe viết: “Các tiền vệ xuất phát của O’Brien và Patriots đã thành công kể từ khi làm quen lại ở Foxboro, và Jones có vẻ thoải mái hơn khi điều hành một hệ thống quen thuộc.

O’Brien đã sử dụng nhiều khái niệm hơn từ vở kịch của anh ấy tại Alabama kể từ khi Jones phát triển mạnh hệ thống này ở trường đại học và cảm thấy thoải mái với nó. Mượn OC từ một pha phạm lỗi ở trường đại học có vẻ như là một ý tưởng cơ bản, nhưng nếu nó giúp Jones nắm bắt được sự điềm tĩnh mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải tân binh của mình, thì điều đó cũng tốt.

Jones đã gây ấn tượng vào năm 2021, khi lọt vào Pro Bowl và dẫn dắt đội Patriots đến vòng loại trực tiếp. Vào năm 2022, anh ấy đã giành chiến thắng với tỷ số 6-8 khi bắt đầu, chỉ ném 14 lần chạm bóng và đạt 36,1 QBR dưới mức trung bình.

Một số cuộc đấu tranh của Jones rơi vào tay cựu cầu thủ tấn công Matt Patricia. Hàng công gặp khó khăn dưới thời Patricia, tụt từ vị trí thứ sáu về thành tích ghi bàn vào năm 2021 xuống vị trí thứ 17 ở mùa giải trước.

Hồi sinh đơn vị không may mắn bắt đầu với việc Jones tìm thấy một rãnh nhất quán. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Jones đang tiến bộ vì điều đó có nghĩa là O’Brien đã tạo ra một môi trường để anh ấy có thể thành công, điều này có thể giúp New England trở lại vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *