Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Rico Hines sẽ gia nhập 76ers với vai trò trợ lý huấn luyện viên.

3 min read

Phiên bản mới nhất của ban huấn luyện của Philadelphia 76ers đã có một sự bổ sung mới, đó là Rico Hines, cựu trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors. Hines sẽ gia nhập ban huấn luyện của Nick Nurse trong vai trò là trợ lý. Hines từng là nhân viên Y tá của Raptors và đã giúp đội đạt kỷ lục 227-163 và ba lần tham dự trận playoff trong thời gian ở Toronto. Ban huấn luyện của 76ers đã bắt đầu hình thành khi họ thuê Bobby Jackson làm trợ lý huấn luyện viên vào Chủ nhật. Hines có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng nếu anh ấy có thể tiếp tục phát triển các tài năng trẻ của đội.

Ban huấn luyện của Philadelphia 76ers tiếp tục phát triển với một sự bổ sung khác vào thứ Tư.

Rico Hines, cựu trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, sẽ gia nhập 76ers trong ban huấn luyện của Nick Nurse với tư cách là trợ lý, theo một tweet hôm thứ Tư từ Người trong cuộc NBA Senior của ESPN, Adrian Wojnarowski.

“Rico Hines gia nhập 76ers với tư cách là trợ lý trong ban huấn luyện của Nick Nurse, các nguồn tin nói với ESPN,” Wojnarowski viết. “Hines từng là nhân viên Y tá của Raptors. Hines là cựu huấn luyện viên phát triển cầu thủ, người đã từng làm trợ lý trước băng ghế chỉ đạo.”

Y tá được thuê làm huấn luyện viên trưởng mới của Sixers vào tháng Năm. Anh ấy từng là huấn luyện viên trưởng của Raptors từ 2018-23. Cựu huấn luyện viên trưởng của Rio Grande Valley Vipers đã giúp hướng dẫn Toronto đạt kỷ lục 227-163 và ba lần tham dự trận playoff trong thời gian ở Toronto.

Ban huấn luyện của 76ers bắt đầu thành hình khi họ thuê Bobby Jackson làm trợ lý huấn luyện viên vào Chủ nhật. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Stockton Kings, chi nhánh G League của Sacramento, từ năm 2021-22, theo Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Quốc gia.

Hines thông báo anh ấy sẽ gia nhập Raptors trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 7 năm ngoái. Anh ấy đã có kinh nghiệm làm trợ lý huấn luyện viên cho Sacramento Kings từ năm 2019-22 trước khi chuyển đến Toronto.

Hines có thể là một sự bổ sung tuyệt vời nếu anh ấy có thể tiếp tục phát triển hậu vệ 22 tuổi Tyrese Maxey và một số lựa chọn trẻ hơn khác của đội. Y tá đã ca ngợi cựu Huấn luyện viên Phát triển Cầu thủ của Golden State Warriors vào tháng Chín.

“Anh ấy giỏi kinh doanh trong lĩnh vực phát triển cầu thủ,” Y tá Hines nói, thông qua All Raptors. “Các bạn, hãy tin tưởng anh ấy. Anh ấy có thể thống trị toàn bộ phòng tập thể dục, không chỉ với một người chơi mà đôi khi là với 60 người chơi, và anh ấy có một niềm đam mê sâu sắc đối với trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *