Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Rob Gronkowski nói về tin đồn Tom Brady và Raiders”

4 min read

Bài viết mới nhất về Rob Gronkowski đưa ra một lời bình luận về việc Tom Brady có thể chuyển đến Las Vegas Raiders. Gronkowski, người đã giải nghệ, nói rằng đó là điều điên rồ nhất mà anh đã nghe trong cả tháng. Cả hai đã từng chơi dưới quyền huấn luyện viên Josh McDaniels tại New England Patriots và được liên kết với Las Vegas vào cuối năm ngoái. Một số tin đồn cho rằng Brady có thể thay thế Jimmy Garoppolo nếu anh ta không thể vượt qua kỳ kiểm tra thể chất. Tuy nhiên, Jeff Darlington của ESPN NFL cho biết 31 chủ sở hữu khác của giải đấu sẽ không cho phép Brady chơi cho bất kỳ đội nào khi sở hữu cổ phần thiểu số trong Raiders.

Rob Gronkowski đã nghỉ hưu dường như tự tin tiền vệ Tom Brady sẽ không sớm chơi cho Las Vegas Raiders.

Gronkowski nói về việc Brady có thể bắt đầu đến Las Vegas vào mùa thu này trong lần xuất hiện vào thứ Tư trên “Up & Adams”: “Đây là điều điên rồ nhất mà tôi đã nghe trong cả tháng cho đến tháng Năm và tôi đã nghe một số điều điên rồ vào tháng Năm”. , như được chia sẻ bởi Matt Hladik của The Spun.

Gronkowski và Brady trước đây đã chơi dưới quyền huấn luyện viên trưởng của Raiders Josh McDaniels khi McDaniels làm điều phối viên tấn công với New England Patriots, và hai Hall of Famers trong tương lai đã được liên kết với Las Vegas vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đó là trước khi Brady giải nghệ “vĩnh viễn” và trước khi Gronkowski tự tin nói trước Super Bowl LVII rằng tay vợt 45 tuổi “không mở lại cánh cửa đó” và thi đấu trở lại.

Nhân vật của ESPN, Troy Aikman gần đây đã gây chú ý khi anh ấy gợi ý rằng anh ấy “sẽ không loại trừ bất cứ điều gì” về Brady, đối tác hạn chế của Raiders, có thể thay thế công ty tự do ký hợp đồng với Jimmy Garoppolo nếu quá trình hồi phục của Garoppolo sau ca phẫu thuật chân diễn ra tốt đẹp.

Mike Florio của Pro Football Talk đã báo cáo vào cuối tuần trước rằng hợp đồng của Garoppolo với Raiders bao gồm một điều khoản cho phép câu lạc bộ về cơ bản hủy bỏ thỏa thuận nếu anh ta không thể vượt qua một cuộc kiểm tra thể chất.

Gronkowski cho rằng Garoppolo sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để cuối cùng vượt qua vòng kiểm tra thể chất nhưng cũng thừa nhận rằng mối quan hệ của Brady với Raiders đã tạo nên một câu chuyện thú vị.

“Nếu anh ấy không vượt qua được kỳ kiểm tra thể chất đó, người ta đồn đoán rằng Tom Brady sẽ trở lại và chơi cho đội [Las Vegas] Tiền đạo sẽ nằm trong tầm ngắm của mọi người,” Gronkowski nói thêm về Garoppolo.

Vào ngày 22 tháng 5, Jeff Darlington, người trong cuộc của ESPN NFL cho biết 31 chủ sở hữu khác của giải đấu sẽ không cho phép Brady chơi cho bất kỳ đội nào khi sở hữu cổ phần thiểu số trong Raiders:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *