Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Robert Kraft chia sẻ cách Tom Brady phản ứng với lời đề nghị quay về Patriots.

4 min read

Tom Brady, tiền vệ từng thi đấu cho đội New England Patriots, đã nhận được lời mời trở lại đội bóng từ chủ sở hữu Robert Kraft. Ông Kraft đã chia sẻ về cách Brady phản ứng khi nhận được đề nghị này, cho biết anh luôn là một người yêu nước và đặc biệt đối với đội bóng. Brady đã chơi cho Patriots từ năm 2000 đến 2019, mang về sáu danh hiệu Super Bowl. Mặc dù đã chuyển đến Tampa Bay Buccaneers, Brady đã đánh giá cao lời mời trở lại từ Kraft và cho biết anh cảm thấy may mắn được làm việc với ông trong suốt hai thập kỷ qua.

Chủ sở hữu của New England Patriots, Robert Kraft, đã mở lòng về cách tiền vệ đã nghỉ hưu Tom Brady phản ứng khi được mời về nhà cho mùa giải NFL sắp tới.

“Chúng tôi luôn biết anh ấy là một Người yêu nước trong tim và chúng tôi muốn anh ấy trở lại đây – và chúng tôi muốn người hâm mộ của mình có thể nhận ra mọi thứ anh ấy đã làm cho chúng tôi và anh ấy đặc biệt như thế nào,” Kraft gần đây đã nói với Jenna Lemoncelli của New York Post về Brady. “Khi tôi đưa ra lời đề nghị, anh ấy đã chấp nhận ngay lập tức… Và, ý tôi là, nhu cầu mua vé cho trận đấu đó là không thể tin được, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tôn trọng điều đó.”

Brady đã chơi cho những người yêu nước từ năm 2000 đến mùa giải 2019 và giúp nhượng quyền thương mại giành được sáu danh hiệu Super Bowl trước khi anh ấy ký hợp đồng với Tampa Bay Buccaneers vào tháng 3 năm 2020. – cả hai đã dội một gáo nước lạnh vào yêu sách.

Brady đã nghỉ hưu “vĩnh viễn” vào tháng Hai, và đội Yêu nước đã thông báo vào tháng Năm rằng họ sẽ vinh danh nhà vô địch Super Bowl bảy lần trong trận mở màn trên sân nhà trước Philadelphia Eagles vào ngày 10 tháng 9. Brady cho biết việc được chào đón trở lại Sân vận động Gillette “là một cử chỉ tốt đẹp của” Kraft.

“Tom là một phần đặc biệt trong cuộc đời tôi gần đây [23 or 24 years] – 20 năm gắn bó với chúng tôi và, bạn biết đấy, chứng kiến ​​anh ấy trưởng thành từ một chàng trai trẻ vừa mới tốt nghiệp đại học và phát triển thành một mối quan hệ khi anh ấy có ba đứa con,” Kraft nói thêm. “Thật không may, sau 20 năm phục vụ cho đội, anh ấy đã có đi.”

Bất chấp những tin đồn dai dẳng, Brady khẳng định anh cam kết sẽ tiếp tục là khán giả sau khi anh nghỉ hưu lần đầu tiên vào năm 2022 chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa. Bất chấp sự thay đổi trái tim của Brady, Kraft hiểu rằng anh ấy thật may mắn khi được làm việc cho Hall of Famer trong tương lai trong hai thập kỷ.

“Tôi nghĩ chúng tôi thật may mắn biết bao khi NFL chỉ mới hơn 100 tuổi,” Kraft giải thích. “Và chúng tôi đã vinh dự có được cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi cho đội của chúng tôi trong hơn 20% thời gian tồn tại của NFL. Điều đó khá đặc biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *